Bàn phím Magic mới cho iPad Pro hiện đã có sẵn trước thời hạn

Apple IPad Pro mới đã ra mắt vào tháng trước với Bàn phím Magic mới cho thiết bị. Vào thời điểm đó, công ty nói rằng Bàn phím ma thuật mới sẽ có mặt vào tháng 5.

Tuy nhiên, bàn phím mới hiện đang được cung cấp trước thời gian dự kiến. Apple Hôm nay đã có Bàn phím ma thuật có sẵn để đặt hàng, các lô hàng sẽ bắt đầu vào tuần tới.

Đối với những người không biết, Bàn phím ma thuật mới hoàn toàn không rẻ. Bộ kết nối có giá $ 299 cho iPad Pro 11 inch và $ 349 cho iPad Pro 12.9 Inch, bằng cách đó, chỉ ít hơn $ 50 so với iPhone SE mới.

Apple bao gồm bàn phím Magic S mới, bàn di chuột tích hợp, đây là tính năng phím mới của bàn phím. Với iPadOS hiện được tích hợp vào trackpad, trackpad mới này sẽ hữu ích trên Bàn phím Magic.

Ngoài ra còn có một thiết kế nổi thực sự mát mẻ trên bàn phím. "Bàn phím Magic được kết nối từ tính với iPad Pro, làm cho màn hình cảm ứng đa điểm tuyệt đẹp được hiển thị trên màn hình theo thiết kế vệt nổi để điều chỉnh góc nhìn liền mạch 130 độ," ông nói. Apple. Bạn có thể thấy nó tại nơi làm việc dưới đây:

Bàn phím kích thước đầy đủ bao gồm các phím có đèn nền và cơ chế cắt kéo với phím cuộn 1 Ừm.

Bạn có thể đặt hàng ở đây.

Giáo viên với iPad Pro, bàn phím ma thuật