Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bản sao Banana Pi BPI-M6 Raspberry Pi

Chuối Pi BPI-M6Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy tính cỡ nhỏ bằng thẻ tín dụng. Bạn có thể quan tâm đến một bổ sung mới cho phạm vi ngày càng mở rộng có sẵn dưới dạng Banana Pi BPI-M6. Máy tính bảng đơn nhỏ có thể được phân loại là bản sao Raspberry Pi và được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý SenaryTech SN3680 với bốn lõi CPU ARM Cortex-A73. Nổi bật với đồ họa Imagination GE9920, một bộ xử lý thần kinh cho tối đa 6Hiệu suất .75 TOPS và lõi thời gian thực Cortex-M3, với RAM LPDDR4 4GB và đèn flash eMMC 16GB.

Máy tính mini Banana Pi BPI-M6

Các tính năng khác bao gồm 4 x Cổng USB, Gigabit Ethernet, đầu cắm GPIO 40 chân, cổng USB Type-C để cấp nguồn và hai cổng micro HDMI. Rất tiếc, chưa có thông tin nào về giá cả hoặc tính sẵn có trên toàn thế giới cho PC mini Banana Pi BPI-M6, nhưng ngay khi thông tin được đưa ra ánh sáng, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn như mọi khi. Banana Pi cũng đã xác nhận rằng họ sẽ cung cấp hình ảnh Android và Linux cho bo mạch trong tương lai mặc dù ngày cụ thể vẫn chưa được xác nhận.

Bản sao mini PC Banana Pi Raspberry Pi

Khi có thêm thông tin về tính sẵn có trên toàn thế giới, giá cả và thông số kỹ thuật cho PC mini nhân bản Banana Pi BPI-M6 Raspberry Pi, chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn về tốc độ.

nguồn : Lilliputing : Phần mềm CNX

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.