Bản sao Micro Arcade đầu tiên của Taito có màn hình xoay bật ra

Taito Egret II Mini có logo và các trò chơi tương thích

Taito vừa tiết lộ một bản sao máy tính để bàn của Egret II Mini, chiếc máy arcade ngồi xuống ban đầu được phát hành vào những năm 90. Không chỉ nhỏ và đáng yêu, màn hình của nó còn thực sự bật ra và xoay giữa vị trí ngang và dọc.

Bản sao vi trò chơi nhỏ bé 5-inch 4:3 Màn hình LCD bật ra đơn giản bằng cách ấn vào màn hình. Sau đó, bạn có thể xoay nó sang một hướng khác. Trên bảng điều khiển, bạn có sáu nút chính và cần điều khiển mà bạn có thể đặt để di chuyển theo bốn hoặc tám hướng tùy thuộc vào trò chơi. Bạn cũng có thể chọn lò xo cho bộ điều khiển được bán riêng có bánh lăn và bi xoay. Điều này sẽ cho phép bạn chơi các tựa game tương thích như Cameltry.

Taito đã tải trước bản sao arcade với 40 tiêu đề, bao gồm Giải cứu Mặt trăng, Bong bóng Bobble, Qix, Kim loại đen, Arkanoid, Strike Bowling, Cadash, Quần đảo cầu vồng EXTRA, Rastan Saga, Liquid Kids Adventurevà mang tính biểu tượng của nó Kẻ xâm lược không gian. Bộ điều khiển mở rộng đi kèm với một thẻ SD được tải trước với mười trò chơi sử dụng bi xoay và paddle tương ứng. Bảng điều khiển cũng có một cổng HDMI cho đầu ra TV, hai cổng USB-A cho bộ điều khiển, một cổng USB-C cho nguồn và giắc cắm tai nghe.

Egret II Mini không xuất xưởng cho đến tháng 3 2, 2022, nhưng điều đó tốt vì nó cho bạn nhiều thời gian để tiết kiệm đủ tiền cho bản sao và các thiết bị ngoại vi của nó. Riêng bản sao sẽ có giá 18.678 yên (khoảng 170 đô la), trong khi bộ điều khiển mở rộng là 12.078 yên (110 đô la). Gậy arcade bổ sung là 3, 278 yên ($ 30). Cũng sẽ có một gói giới hạn 49.478 yên được cung cấp trong một số tính năng bổ sung như CD nhạc phim và gói 32-978 yên (300 đô la) bỏ qua gamepad và thanh arcade.

qua Engadget