Bạn sẽ bắt gặp một hiện tượng trên mạng xã hội mỗi khoảnh khắc 7 Nơi

Chúng tôi ở đây với một hướng dẫn mà bạn không thể dễ dàng tìm thấy trên internet. Chúng tôi truyền đạt những điểm dừng mà các hiện tượng xảy ra trên dolmus không thể thoát ra. Có một sự lật đổ phía trước, hãy cúi xuống: Chúng ta đang trải qua một cuộc hành trình tuyệt vời.

Internet là nơi mang lại cơ hội gần như bình đẳng cho tất cả mọi người và là nơi mọi người có thể làm nên tên tuổi của mình bằng cách sản xuất nội dung của riêng họ. Giờ đây, chúng ta đã quá quen với việc khi nhìn thấy một địa điểm hoặc sự kiện thực sự thú vị, chúng ta sẽ tìm kiếm những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội trước các nhà báo.

Instagram, YouTube Nhờ đó, chúng tôi học được những khái niệm mà chúng tôi chưa bao giờ nói đến, và chúng tôi đi đến những nơi chúng tôi chưa từng thấy. Video blog, phong cách nội dung phổ biến nhất thế giới, giờ đây đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Đừng hiểu sai ý tôi, chúng tôi không chỉ trích công việc của những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Chỉ là số lượng nguyên liệu bị cạn nước và mất vị bắt đầu tăng lên. Lý do lớn nhất cho điều này là mọi người đều thảo luận và truyền đạt một chủ đề phổ biến.

Hôm nay, chúng tôi đã tạo bản đồ các Trạm hiện tượng của Thổ Nhĩ Kỳ cho bạn. Dưới đây là những nơi chúng tôi đã từng tồi tệ hơn (hoặc nhiều như chúng tôi đã thấy) trước khi chúng tôi đi:

Cigkofteci Ali Usta:

Không, chúng tôi không muốn chanh nữa. Bởi vì cậu chủ Ali đã đủ chua ngoa, hãy để anh ta làm việc của mình, nếu anh ta có người yêu, hãy đi ăn đồ của anh ta.

Midyeci Ahmet:

Nếu thức ăn nhanh ra đời ở Thổ Nhĩ Kỳ, chúng ta sẽ mở ra thế giới với trai. Dù cha ra biển, kẻ ăn, người không. InstagramNơi của những người chia sẻ câu chuyện của họ từ …

Máy nướng bánh mì Erol:

Linh hồn đến từ cổ họng, chúng ta biết. Quả nhiên kiên nhẫn không tan như phô mai cheddar mà vẫn cạn. Phô mai, bánh mì nướng, trai, đủ rồi, tiếp tục thôi.

Cihangir, Nisantasi, Bebek, Arnavutkoy, Etiler … Nói cách khác, các quận kem của Istanbul:

Điều tốt là có các dịch vụ giao thông công cộng, nếu không thì bạn có thể chụp nhiều v-log ở đâu? Chúng tôi mời bạn giới thiệu một chút về những con phố phía sau của Istanbul.

Express Miền Đông:

Chuyến tàu hoành tráng này giữa Ankara và Kars, thường mất khoảng 24 giờ, có thể mất tới 30 giờ nếu chậm trễ. Số người biết điều này nhiều hơn những người đi xe tốc hành đông. Mỗi mùa đông, có một chỗ trong ít nhất hai cabin của mỗi lần, nếu họ bán vé với đảm bảo nhìn thấy một hiện tượng hoặc blogger.

Maldives của Thổ Nhĩ Kỳ, nơi cư trú mùa hè của các hiện tượng, Hồ Salda:

Được rồi, những giá trị của chúng tôi như thế này thực sự là duy nhất. Theo một tin đồn, nếu bạn đào một địa điểm ngẫu nhiên trên bãi biển, bạn có thể gặp phải micro, gậy selfie và thậm chí là chân máy bị hỏng.

Adana:

Bởi vì şerdan, Zero One và sức nóng như thiêu đốt. Chúng tôi yêu bạn Adana, nhưng bạn thực sự cần được công nhận.

Vì vậy, có nơi nào đọng lại trong tâm trí bạn mà bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy trên internet? Đừng quên ghi rõ trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button