Bạn sẽ đặt hàng trước Motorola Razr mới?

Nhờ màn hình có thể gập lại, chúng tôi đã đưa nó trở lại điện thoại nắp gập. Tôi muốn nói rằng công nghệ hiển thị làm cho chúng tự động thú vị hơn các thiết bị của những năm trước, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi có thể đi xa đến thế. Motorola RAZR ban đầu là một con quái vật của điện thoại, mặc dù nó mỏng như thế nào và tôi không thể nói rằng tôi có cảm giác tương tự từ Motorola Razr hoàn toàn mới ra mắt vào đầu tháng tới.

Sau đó, một lần nữa, có thể nó là. Ngay cả với công nghệ màn hình mới.

Dù sao, người ta có thể hy vọng nó không phải là một bông hoa siêu mỏng manh, dù sao, nó có giá hơn $1, 000. Nhưng chúng ta đang sống trong thời đại của $1, 000 điện thoại thông minh và điều đó không phải lúc nào cũng có nghĩa là một chiếc điện thoại chắc chắn bằng mọi cách.

Nhưng, bản thân điện thoại vẫn thú vị theo đúng nghĩa của nó. Nó có một 6.2-inch hiển thị ở bên trong, và, ở bên ngoài, 2.7màn hình OLED -inch. Pin có dung lượng 2510mAh và có 128GB dung lượng lưu trữ tích hợp. Và rõ ràng nó có thiết kế có thể gập lại, đó là điểm bán hàng chính của chiếc điện thoại này.

Đó là độc quyền của Verizon và nhà mạng không dây lớn màu đỏ có nhiều cách để tiết kiệm giá. Nhưng thực tế nó là độc quyền có thể không phải là cách tốt nhất để giúp chiếc điện thoại này bay khỏi kệ, phải không? Có ai sẽ chuyển sang Verizon chỉ để có được điện thoại này? Điều đó cảm thấy như một chút căng, trung thực. Sau đó, một lần nữa, có lẽ ai đó đang chờ đợi để chuyển sang nhà mạng và nhận Razr mới là một cách để làm dịu thỏa thuận.

Motorola Razr mới sẽ được bán vào đầu tháng 2, với các đơn đặt hàng trước sẽ khởi động rất sớm. Vì vậy, rõ ràng tôi không thể không tò mò nếu đây là điện thoại bạn sẽ tạo ra trình điều khiển hàng ngày tiếp theo của bạn. Không chỉ bởi vì nó mang lại thương hiệu Razr quen thuộc mà còn bởi vì nó có một số đối thủ đang chờ đợi từ Samsung.

Các Galaxy Z Flip đã được đồn đại là có thiết kế gập vỏ sò từ nhiều tháng nay và Samsung có thể sẽ chính thức công bố chiếc điện thoại này sớm. Điều đó có nghĩa là Samsung và Motorola sẽ đối đầu với các điện thoại có thể gập lại. Điên rồi phải không?

Vì vậy, bạn sẽ đặt hàng trước Motorola Razr mới? Hay bạn sẽ chờ đợi chiếc điện thoại của Samsung? Cho tôi biết!