Bạn sẽ sớm có thể chơi trò chơi di động trên TikTok

TikTok, đã thêm hai trò chơi có thể chơi trực tiếp trong ứng dụng ở Mỹ vào năm ngoái, đang chuẩn bị mở ứng dụng này cho toàn thế giới. Ứng dụng hiện có các trò chơi Gardens of Good và Disco Loco 3D ở Mỹ.

Trong khi các nền tảng truyền thông xã hội đang dần bắt đầu trở nên hấp dẫn với các trò chơi trong ứng dụng, thì TikTok, nền tảng phổ biến nhất, đã tạo ra một bước đột phá trong lĩnh vực này vào năm ngoái. Người dùng công ty TikTok Nó giúp họ có thể chơi.

Với các thỏa thuận được thực hiện với những tên tuổi khổng lồ của thế giới trò chơi di động, Zynga và ByteDance, nền tảng Disco Loco 3DGarden of Good đã có trò chơi của mình. Nhưng những trò chơi này chỉ có thể chơi ở khu vực Hoa Kỳ. Đây là một tin tức thú vị từ TikTok hôm nay.

TikTok đang chuẩn bị mở các trò chơi của mình cho các khu vực khác nhau:

Theo tin tức của Reuters dựa trên bốn nguồn, TikTok đã giới thiệu tính năng trò chơi trong ứng dụng. Bắt đầu thử nghiệm tại Việt Nam. Tin tức được đề cập là về các trò chơi trong ứng dụng của TikTok. Chuẩn bị để sử dụng bên ngoài Hoa Kỳ trở thành điểm đánh dấu. Một nhận định nhỏ đã được TikTok chia sẻ về vấn đề này.

Một phát biểu chính thức thay mặt cho TikTok, trò chơi dựa trên HTML5 của công ty rằng nó đang thử nghiệm tích hợp vào nền tảng giải thích. Tuy nhiên, ông không đưa ra bất kỳ bình luận nào về tính năng trò chơi trong ứng dụng tại Việt Nam hay việc mở cửa tính năng này ra toàn thế giới. Viên chức chỉ nói đơn giản là “”.

Nguồn: https://www.reuters.com/technology/exclusive-tiktok-plans-big-push-into-gaming-conduct-tests-vietnam-sources-2022-05-19/

Những bài viết liên quan

Back to top button