Bạn sẽ sớm có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ bên trong Windows 10

Bạn sẽ sớm có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ bên trong Windows 10 1

Windows'Ứng dụng máy tính để bàn trên điện thoại phổ biến của bạn đang nhận được một số nâng cấp chức năng, theo một rò rỉ mới.

Người dùng đã rò rỉ các tính năng mới trên Twitter cho biết anh ta có thể thực hiện và nhận cuộc gọi bằng mic và loa của PC, với tùy chọn được thêm để đẩy cuộc gọi trở lại máy.

Điện thoại của bạn có sẵn để tải xuống từ Windows Lưu trữ và hiện tại nó cho phép người dùng liên kết điện thoại Android và gửi văn bản từ ứng dụng máy tính để bàn, quản lý thông báo và cho phép chia sẻ toàn màn hình và điều khiển từ xa của điện thoại.

Như đã thấy trong các ảnh chụp màn hình ở trên, có một bàn phím quay số với tùy chọn thực hiện cuộc gọi trực tiếp trong ứng dụng máy tính để bàn.

Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Nút 'Sử dụng điện thoại' có thể được sử dụng để gửi lại cuộc gọi cho thiết bị cầm tay. Tính năng tiện dụng này có thể hữu ích khi thảo luận về các vấn đề nhạy cảm trong cuộc gọi bắt đầu tại bàn của người dùng, người sau này cần phải tránh xa người khác để bảo vệ quyền riêng tư.

IT Pro đã tiếp cận Microsoft để xác nhận phát hành tính năng nhưng nó không trả lời tại thời điểm xuất bản.

Microsoft đã tuyên bố trước đó rằng họ có kế hoạch tung ra tính năng này trong năm nay, tuy nhiên, nó có thể sẽ đi đến Windows Người trong cuộc để thử nghiệm đầu tiên trước khi trở nên có sẵn nói chung.

Ứng dụng hiện đang hoạt động tốt cho những người làm việc tại máy tính và cần quản lý thư tín trên điện thoại của họ mà không thực sự làm họ mất tập trung vào công việc.

Từ góc độ năng suất, ứng dụng giới hạn số lần công nhân phải tách sự tập trung ra khỏi máy tính của họ. Có thể quản lý tất cả các thông báo trên một màn hình là một tính năng hữu ích giúp nó trở thành đối thủ cạnh tranh thực sự với AppleTích hợp iCloud trên macOS.

Người dùng Mac cũng có thể gửi tin nhắn từ máy tính để bàn bằng dịch vụ iMessage của công ty ngoài việc thực hiện cuộc gọi thoại và video bằng FaceTime.

Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Phần thưởng thêm vào Apple Người dùng cho rằng iPhone của họ không phải được bật để sử dụng các tính năng này vì các phương thức liên lạc được điều khiển trên nền tảng đám mây thay vì sử dụng thẻ SIM.

Điện thoại của bạn, như WhatsApp cho web, yêu cầu điện thoại của người dùng được kết nối với internet để gửi và nhận dữ liệu từ nó. Nó có lợi thế hơn AppleMặc dù vậy, iMessage vì nó có thể gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi tới bất kỳ thiết bị di động nào, không chỉ những người có tài khoản iCloud.

Mặc dù hai dịch vụ có nhược điểm riêng, cả hai đều cung cấp chức năng toàn diện cho người dùng muốn quản lý thiết bị của họ từ một nơi. Sự bổ sung mới cho Điện thoại của bạn chắc chắn sẽ được chào đón bởi những người không đầu tư vào Apple hệ sinh thái.

Tài nguyên nổi bật

Hoàn thiện kỹ thuật số chuỗi cung ứng

Làm thế nào các công nghệ mới đang được tận dụng để chuyển đổi chuỗi cung ứng sản xuất

Tải ngay

Ba chìa khóa để tối đa hóa di chuyển ứng dụng và hiện đại hóa

Khai thác những lợi ích mà các ứng dụng hiện đại hóa có thể mang lại

Tải ngay

Hướng dẫn giải pháp đám mây doanh nghiệp của bạn

Cơ sở hạ tầng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu CNTT của công ty bạn cho các ứng dụng đám mây thế hệ tiếp theo

Tải ngay

Các 3 phương pháp tiếp cận công nghệ mô phỏng tấn công và vi phạm

Hướng dẫn về các sắc thái của BAS, giúp bạn đi trước một bước so với tội phạm mạng

Tải ngay