Bản thử nghiệm WhatsApp cho Android 2.20.73: có gì mới?

Bản thử nghiệm WhatsApp cho Android 2.20.73: có gì mới? 1

WhatsApp gần đây đã gửi bản cập nhật mới thông qua Chương trình Beta của Google Play, đưa phiên bản lên 2.20.73.
Có gì mới trong bản cập nhật này? Khám phá tất cả các chi tiết dưới đây!

CHÚ Ý

  • Các Bảo vệ sao lưu tính năng này chưa có sẵn
  • Tính năng này đang được phát triển: có nghĩa là WhatsApp đang hoạt động trên tính năng này và không có bất kỳ ngày phát hành nào có sẵn.
  • Nếu bạn không thấy bản cập nhật trên Play Store, hãy kiên nhẫn cho đến khi Google triển khai cho bạn (có thể theo sở thích của WhatsApp).

BẢO VỆ BACKUP

bên trong 2Bản cập nhật beta .20.66, WhatsApp bắt đầu hoạt động trên một tính năng mới gọi là Bảo vệ sao lưu, điều đó sẽ cho phép mã hóa bản sao lưu của bạn trên Google Drive bằng mật khẩu.
Chúng tôi đã giải thích rằng tính năng này đang ở giai đoạn phát triển alpha, nhưng cuối cùng chúng tôi có thể cung cấp thêm chi tiết ngày hôm nay với 2.20.73 cập nhật beta!
Như chúng tôi đã giải thích trong bài viết trước, tùy chọn sẽ có sẵn trong bản cập nhật trong tương lai trực tiếp trong Sao lưu trò chuyện cài đặt:

Bản thử nghiệm WhatsApp cho Android 2.20.73: có gì mới? 2

Sau khi khai thác Mật khẩu bảo vệ bản sao lưu, WhatsApp sẽ bắt đầu cấu hình để bảo vệ bản sao lưu, hỏi một số thông tin để xác nhận hoạt động:

Bản thử nghiệm WhatsApp cho Android 2.20.73: có gì mới? 3

Đây là một bước tiến lớn cho người dùng Android. Sao lưu trên Google Drive đã an toàn, nhưng một số người dùng phàn nàn rằng WhatsApp có bộ nhớ miễn phí trên Google Drive vì công ty đã cấp quyền truy cập vào tin nhắn cho Google (điều đó hoàn toàn không đúng!).
Nhờ tính năng này, những người dùng đã giành chiến thắng có thể nói bất cứ điều gì nữa.
Tính năng này đang được phát triển và nó sẽ có sẵn trong tương lai.

Note rằng, một kỹ thuật tương tự đã âm thầm được triển khai trên WhatsApp cho iOS.

Tôi đang nói điều này bởi vì mọi người nói rằng tin nhắn không được mã hóa trên iCloud, nhưng chúng là như vậy.
Họ bối rối vì WhatsApp nói rằng bản sao lưu không được mã hóa * end-to-end *, nhưng họ không đề cập đến việc họ sử dụng một phương pháp khác để mã hóa cơ sở dữ liệu. https://t.co/fUP0zsMJI2

– (@) tháng Ba 5Năm 2020

Hãy cho chúng tôi biết Twitter nếu bạn thích bài viết này và đọc các thông báo tiếp theo của chúng tôi về Kênh Telegram của chúng tôi!
có một Máy chủ Discord về WhatsApp, nơi bạn có thể trò chuyện, đưa ra lời khuyên, yêu cầu trợ giúp cho những người tham gia khác và đọc thông báo của tôi!