Bán trước Galaxy Fold ở Costa Rica – Samsung Mỹ Latinh …

Bắt đầu từ thứ Sáu ngày 17 tháng 1 này, các bên liên quan có thể tận dụng lợi thế của việc bán trước điện thoại thông minh mang tính cách mạng của Samsung

Samsung Electronics Latin America tuyên bố bắt đầu buổi bán trước tại Costa Rica như dự kiến Galaxy Fold, thứ Sáu ngày 17 tháng 1 này tại cửa hàng trực tuyến của Samsung và các đối tác kinh doanh của nó, Gollo Shop và Monge Shop.

Được thiết kế để thưởng thức tất cả các loại nội dung với màn hình linh hoạt, Màn hình Infinity Flex 7,3 inch (1) và cửa sổ đa hoạt động, cửa sổ Galaxy Fold Điều này cho phép đa nhiệm và liên tục ứng dụng để cung cấp sự chuyển tiếp liền mạch từ màn hình sang màn hình chính.

các Galaxy Fold Điều này bao gồm bộ xử lý công suất cao tiên tiến với 512 GB bộ nhớ trong và 12 GB RAM để tăng hiệu suất. Với một sistema Pin kép, thiết bị cung cấp quyền tự chủ suốt cả ngày và thậm chí có thể sạc thiết bị thứ hai, chẳng hạn như Galaxy Bắn o Galaxy Xem Active2, nhờ chức năng không dây PowerShare.

"Với thông báo này, người dùng Costa Rica có thể truy cập các danh mục mới và độc quyền smartphones Điều đó sẽ thiết lập xu hướng cho thập kỷ tới và điều đó một lần nữa biến điều không thể thành có thể. Đây là những gì chúng tôi gọi là đổi mới trải nghiệm di động mới trong hành động, Johnny nói, Giám đốc sản phẩm Samsung.

Sẵn có và khuyến mãi

Đơn vị bán trước hạn chế của thiết bị gập đầu tiên trên thị trường sẽ có sẵn tại Black Cosmos. Trong khung Galaxy Fold, người mua sẽ có thể tìm thấy tai nghe không dây Galaxy Mầm và vỏ mỏng để bảo vệ thiết bị.

Bán trước Galaxy Fold        ở Costa Rica - Samsung News American Newsroom 1

Và đặc biệt cho những người quan tâm đến việc có được Galaxy Fold trong presale, họ có thể mang nó kết hợp với một Galaxy Xem Active2 và bộ sạc không dây Duo miễn phí.

(1) Màn hình được đo theo đường chéo là một hình chữ nhật đầy đủ, bỏ qua các góc tròn và các đường cắt ở trên cùng. Vùng nhìn thấy thực tế nhỏ hơn do các góc tròn và đường cắt trên.