Bảng câu hỏi: InstagramBạn có bỏ nếu tên thay đổi?

truyền thông xã hội khổng lồ Facebook, tạo ra tranh cãi với mỗi bước đi do danh tiếng mà nó đã mất trong những năm gần đây. WhatsApp và InstagramCông ty, đã thay đổi hoàn toàn công ty, lại đi đến bờ vực của một bước quan trọng. mất đi tính nguyên bản của nó InstagramNgay cả tên cũng có thể thay đổi. Vậy người dùng sẽ chọn gì?

Trong thế giới của mạng xã hội, những người cực kỳ khó chịu với việc có một giải pháp thay thế khác với chính mình Facebookđang mất dần người dùng trẻ với tỷ lệ lớn. Đặc biệt là để khắc phục tình trạng mất máu mà anh ấy đã trải qua trong ứng dụng chính của mình InstagramCông ty đã thay đổi hoàn toàn công ty và quyết định kinh doanh tiến thêm một bước nữa.

Phát biểu tại hội chợ SXSW được tổ chức tại Hoa Kỳ trong những tuần qua, InstagramKevin Systrom, người sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của, đã nói về việc ứng dụng mất quyền tự chủ. Systrom, năm ngoái Facebookdo áp lực của InstagramTừ chức Giám đốc điều hành tại . Khi anh ấy rời khỏi nền tảng do mình sáng lập, sự nghi ngờ của mọi người bắt đầu tập trung vào một nơi: Facebook ban quản lý.

Theo một tuyên bố vững chắc Facebook, InstagramNó cũng thay đổi tên của:

Instagram trong tab Cài đặt mới, được cho là sẽ đến với ứng dụng “Instagram từ FacebookCụm từ “thu hút sự chú ý. (Nguồn)

Có vẻ như FacebookQuản trị của sẽ không chỉ thay đổi nội dung của ứng dụng mãi mãi. Thay đổi chiến lược thương hiệu và định vị của ứng dụng, giống như việc loại bỏ những người sáng lập khỏi quyền quản lý của công ty. muốn.

Facebookứng dụng chính của, 2,2 đạt đến điểm bão hòa với hơn một tỷ người dùng. Hiện nó đã bước vào giai đoạn lãng quên và tuyệt chủng kéo dài trong nhiều năm. Dù rằng Instagram một phần đáng kể người dùng của nó FacebookAnh ta không biết rằng nó thuộc về. Sớm Instagramsố lượng người dùng Facebook nó sẽ vượt qua ứng dụng chính của nó và một sự khó chịu lớn sẽ phát sinh:

Mặc dù ứng dụng và dịch vụ chính của nó đã hết tuổi thọ, Facebook’Danh tiếng “Facebook“Nó cần tuân thủ quy luật chọn lọc tự nhiên để giữ tên tuổi của mình. Cách duy nhất để làm điều này là Instagramđịnh vị thương hiệu của để thay đổi.

Bây giờ tại sao “Instagram từ FacebookChúng tôi hiểu rõ ràng hơn rằng một sự thay đổi tên đang được thực hiện.. Facebook cho biết. Anh ấy nói, nhưng quên mất một điều: Người dùng nghĩ gì về nó?

Như mọi tuần, tuần này từ này có mặt trên các độc giả và người theo dõi của Webtekno. Những câu trả lời bạn sẽ đưa ra, tin tôi đi, đang đứng trước bờ vực của những rắc rối lớn về thương hiệu. FacebookNó thậm chí có thể là một bài học. Vì vậy, chúng ta hãy chuyển sang câu hỏi.

Những bài viết liên quan

Back to top button