Bảng câu hỏi về ‘Sự trừng phạt vốn’ trong chương trình nghị sự của Cây Tiến hóa

Evolution Tree, một trong những trang web khoa học phổ biến nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, đã chia sẻ một cuộc khảo sát mới với những người theo dõi vào tối ngày hôm qua. Cuộc khảo sát này về việc thực hiện án tử hình đã là chủ đề của cả sự tham gia và chỉ trích dữ dội.

Một trong những trang web tường thuật khoa học nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ. Cây tiến hóađã chia sẻ một cuộc thăm dò với những người theo dõi anh ấy. Đối tượng của cuộc khảo sát, với 66 nghìn người đã tham gia cho đến nay, là án tử hình, cũng được các chính trị gia ở Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra thảo luận theo thời gian.

Cây tiến hóa, Twitter Anh ấy đã bắt đầu một cuộc khảo sát trên tài khoản của mình với một câu hỏi vào tối ngày hôm qua. Cuộc khảo sát với sự tham gia đông đảo cũng gây ra phản ứng của nhiều người theo dõi Evolution Tree.

Cuộc thăm dò về án tử hình gây tranh cãi

Án tử hình không chỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mà còn trên thế giới. một chủ đề gây tranh cãi. Tuy nhiên, ở các quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, nơi mà chương trình nghị sự rất bận rộn, những vấn đề gây tranh cãi như vậy tạo ra một tiếng ồn lớn hơn nhiều, như trường hợp khảo sát của Evolution Tree.

Cuộc khảo sát nhận được 53 lượt retweet, được trích dẫn 809 lần. Những người nghĩ rằng việc đưa cuộc thảo luận này vào chương trình nghị sự ở Thổ Nhĩ Kỳ là sai lầm có thể được thực thi, nhưng tình hình hiện tại họ không tin tưởng công lý Nhiều người bày tỏ ý kiến, tùy người nói. Đa số ý kiến ​​cho rằng không nên áp dụng hình phạt tử hình.

Evolution Tree đã chia sẻ một tweet khác để đáp lại những phản ứng xảy ra sau đó. Lý do chia sẻ khảo sát này là về chủ đề này. được sử dụng trong một nghiên cứu bằng văn bản nó đã được tuyên bố. Trong tweet thứ hai được chia sẻ, các câu sau đã được bao gồm:

Trong nghiên cứu được công bố trên trang web của Evolution Tree; Các chủ đề như liệu án tử hình có thực sự làm giảm tỷ lệ tội phạm hay không, nó được áp dụng ở những quốc gia nào và tại sao những người ủng hộ hình phạt này lại được thảo luận.

Nguồn: https://t24.com.tr/haber/evrim-agaci-nin-twitter-da-actigi-turkiye-de-idam-cezasi-anketi-tepki-cekti,931502

Những bài viết liên quan

Back to top button