Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bảng lập trình µLab Kiwi và Kiwi Lite FPGA

Bảng lập trình FPGASắp ra mắt thông qua trang web Crowd Supply là hai bảng lập trình FPGA mới có dạng µLab Kiwi và Kiwi Lite. Dự án vẫn chưa ra mắt nhưng bạn có thể chuyển sang trang dự án chính thức và đăng ký thông tin chi tiết của mình để được cập nhật khi dự án ra mắt. Cả hai bảng Kiwi đều được thiết kế để cung cấp một giải pháp mạnh mẽ để tìm hiểu thêm và lập trình bảng FPGA, có tính năng hỗ trợ cắm và chạy cũng như mọi thứ bạn cần để bắt đầu với dự án đầu tiên của mình, bao gồm phần mềm và hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu và chạy ngay. Bảng Kiwi được thiết kế đặc biệt để giúp sinh viên, người có sở thích, nhà sản xuất và chuyên gia lập dự án một cách dễ dàng bằng các công cụ mạnh mẽ theo ý muốn.

Để biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật đầy đủ trên bảng mạch µLab Kiwi và Kiwi Lite FPGA dành cho lập trình và phát triển, hãy chuyển đến trang dự án Crowd Supply chính thức bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới bảng lập trình nguồn mở hoặc lấy cảm hứng từ việc thiếu thông tin và hướng dẫn về lập trình FPGA bảng.

nguồn : Cung cấp đám đông

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.