Bang & Olufsen ra mắt tai nghe HX cao cấp với thời lượng pin 35 giờ

Nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh và video nổi tiếng Bang & Olufsen đã giới thiệu tai nghe không dây cao cấp mới nhất của mình, Beoplay HX. Thiết bị mới sẽ ra mắt hôm nay và các tính năng thời lượng pin ấn tượng 35 giờ và khử tiếng ồn.

Tai nghe mới của công ty tập trung vào những người dùng tai nghe khó tính nhất, có tính năng các tính năng và bản dựng để cạnh tranh với những người tốt nhất trong phân khúc.

Trong số tất cả các tính năng được trình bày, điều nổi bật nhất là thời lượng sử dụng pin, có thể lên đến 40 giờ nếu người dùng tắt chức năng khử tiếng ồn đang hoạt động. Ngoài ra, 35 giờ mà Beoplay HX có thể giữ lâu hơn nhiều so với 20 giờ mà AirPods Max chịu đựng, hoặc 30 giờ mà Sony WH-1000XM4 vẫn kết nối.

Tín dụng: Bang & Olufsen Publicity

Cùng với pin, công ty cũng tính năng xây dựng cao cấp để thu hút người mua. Mô hình có da cừu và miếng đệm mút hoạt tính trên thiết bị, cùng với vải lưới và da bò cho phần còn lại của cấu trúc. Vỏ của thiết bị được làm gần như hoàn toàn bằng nhôm và một số bộ phận là nhựa tái chế.

Với điều này, bạn có thể thấy rằng mô hình thực sự tập trung vào những người dùng muốn có trải nghiệm cao cấp, một điều khá đáng chú ý bởi giá $ 499khoảng R $ 2.800 reais trong chuyển đổi trực tiếp.

Điều đó đặt Beoplay HX giưatai nghe khử tiếng ồn không dây đắt nhất hiện có trên thị trườngnhưng vẫn có mức giá tranh chấp với một số đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như Applecó giá 549 đô la Mỹ, khoảng R $ 3.100.

Đối với phần còn lại, tai nghe có tính năngĐầu vào USB-C để tải và một kết nối của 3,5 mm cho kết nối có dây. Ngoài ra, nó có các nút ở bên trái và bên phải của điện thoại, ngoài điều khiển cảm ứng đặc biệt ở bên phải của thiết bị.

Nó hỗ trợ Google Fast Pair đó là Microsoft Swift Pair để ghép nối nhanh với các nền tảng này, cũng như hỗ trợ Bluetooth 5.1. Ngoài hỗ trợ codec, aptX Adaptive, AAC và SBC.

O Beoplay HX sẽ có sẵn để mua với ba màu, một màu đen, một màu trắng và một màu trắng và nâu, nhưng chỉ có mô hình màu đen hiện có sẵn để mua, với các màu khác chỉ có sẵn vào tháng Năm.

Nguồn: The Verge, Bang & Olufsen

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button