Bằng sáng chế cho thấy điện thoại Xiaomi có màn hình thác nước và camera dưới

Xiaomi biết kinh doanh điện thoại di động. Công ty Trung Quốc có thể không trở thành người dẫn đầu trong OEM kể từ bây giờ, vì Huawei hiện là vua điện thoại di động ở Trung Quốc, nhưng không có gì ngăn cản công ty giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới và sáng tạo. Xiaomi đã thực sự phát triển thành một thương hiệu phong cách sống nổi tiếng đi kèm với các yếu tố khác ngoài smartphones Và đồng hồ thông minh. Xiaomi thực sự có một số thương hiệu phụ mà chúng ta biết ngày nay bao gồm Redmi, Black Shark và Pocophone hiện là một thực thể riêng biệt.

Mới đây, Redmi 8A Pro được giới thiệu với pin 5000mAh. Đây là sau khi phát hành toàn cầu Mi 10, Mi 10 Pro và Mi 10 Lite 5G. Ngoài ra còn có Redmi K30 Pro và Redmi K30 Pro Zoom Edition.

Hôm nay, chúng tôi đang tìm hiểu về kế hoạch điện thoại thông minh trong tương lai của Xiaomi. Ý tưởng này không mới, nhưng thật thú vị khi thấy bằng chứng chỉ ra một sản phẩm, dịch vụ hoặc công nghệ mới. Một loạt các ứng dụng bằng sáng chế gần đây đã được nhìn thấy liên quan đến một chiếc điện thoại Xiaomi với góc nhìn theo tầng và camera dưới.

Chúng tôi đã thấy các điện thoại có màn hình thác nước, cũng như camera dưới màn hình, nhưng Xiaomi đã không thực hiện gần đây. Có lẽ cuối năm nay, chúng ta sẽ thấy điện thoại mới với công nghệ được đề cập.

Những hình ảnh bạn nhìn thấy dưới đây cho thấy một điện thoại thông minh tròn 90 độ với điều khiển bên. Không có notch và không có lỗ vì camera selfie được ẩn dưới màn hình. Chúng tôi nghĩ rằng điện thoại Mi Mix sắp tới sẽ có những tính năng này bởi vì dòng máy thường đi kèm với thông số kỹ thuật của tương lai.

Bằng sáng chế thiết kế được trình bày cho bạn được mô tả là tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn sử dụng những thiết kế và công nghệ này. Những phát triển này là tuyệt vời và chúng tôi biết rằng nhiều OEM sẽ theo dõi Xiaomi ngay sau khi chính thức giới thiệu chúng.

Điện thoại Xiaomi với camera dưới không phải là không thể. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi công ty cung cấp một điện thoại mới với công nghệ này. Chúng ta hãy chờ xem.