Bằng sáng chế của Apple đề xuất iMac làm hoàn toàn bằng thủy tinh

Cũng như có tin đồn, có bằng sáng chế và cuối cùng cả hai giao nhau tại một số điểm. Đó là một trong số họ.

Một bằng sáng chế ít nhất trong tương lai cho thấy làm thế nào Apple một ngày nào đó có thể tạo ra một iMac được làm hoàn toàn bằng một mảnh kính ngoài việc phục vụ như một dock cho MacBook Air / Pro.

Các phát minh đã đăng ký với Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng 7 năm 2018 mang tên thiết bị điện tử trên hệ thống điện tử với phần tử chèn kính và nó xác định chính xác iMac thủy tinh với khả năng cho bàn phím ảo, với tùy chọn gắn MacBook giống như eGPU.

Thiết bị điện tử có thể bao gồm một thành viên thủy tinh có phần trên tương ứng với khu vực hiển thị, phần dưới xác định khu vực lối vào và phần chuyển tiếp nối các phần trên và dưới trên bề mặt cong. () Thiết bị điện tử có thể bao gồm một cấu trúc hỗ trợ được ghép nối với thành viên vỏ kính và được định cấu hình để hỗ trợ các thiết bị máy tính.

Để tóm tắt đoạn trích ở trên: thiết kế chủ yếu là kính cong ở phía dưới, với màn hình (làm bằng vật liệu không xác định) được nhúng ở phần trên. Cấu trúc sẽ được hỗ trợ bởi một loại hình nêm cũng chứa các thành phần của iMac.

Bằng sáng chế thủy tinh iMac

Như chúng tôi đã nói, bằng sáng chế cũng thảo luận về khả năng cắm MacBook từ không gian dành riêng cho bàn phím iMac, như trong hình dưới đây. Điều này sẽ cho phép người dùng gắn máy tính xách tay để sử dụng bàn phím của nó trong khi tận dụng màn hình lớn hơn.

Bằng sáng chế thủy tinh iMac

Điều đáng ghi nhớ là đây chỉ là một khái niệm được cấp bằng sáng chế và không cho thấy rằng trên thực tế, Ma sắp ra mắt một máy tính để bàn như vậy. Dù sao, một chiếc iMac bằng kính đã là giấc mơ của một số người dùng trong ít nhất mười năm, khi chúng tôi nhận xét về điều này mockup. Một ngày nào đó sẽ đi?

thông qua AppleInsider