Bằng sáng chế mới của Xiaomi cho thấy điện thoại thông minh với camera có thể tháo rời

CÁC Xiaomi nổi tiếng với các bằng sáng chế về smartphones người lạ, và gần đây, công ty đang thử nghiệm các bố cục máy ảnh mới. Gần đây, một camera bật lên của công ty đã được phát hiện, sẽ mở ra và đưa hình ảnh qua gương đến cảm biến, giờ đây, công ty đã bị bắt gặp với một thiết bị đi kèm một camera phía sau có thể tháo rời.

Được phát hiện bởi trang web, bằng sáng chế được đăng ký tại WIPO, Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới, trong đó thiết bị sẽ đi kèm với một màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Nếu người dùng quyết định chụp ảnh, công ty đã tạo một sistema nơi camera phía sau thoát khỏi thiết bị.

CÁC máy ảnh dường như đi kèm với một số cảm biến trên đó và sẽ có một vị trí cố định ở mặt sau của thiết bị, khi tháo ra, sẽ có một “lỗ” ở mặt sau của thiết bị.

gặp gỡ smartphones từ Xiaomi.

Tín dụng: 91Mobiles

Cũng theo hình ảnh, phần được đánh dấu vẫn sẽ có một số “phích cắm”, có thể dùng để cố định vào phần trên của mô hình. Điều này có nghĩa rằng mô hình sẽ chỉ đi kèm với máy ảnh nàyđược sử dụng để chụp ảnh tự sướng và bình thường.

Trong các tài liệu không đề cập đến cách Xiaomi dự định làm điều này sistema hoạt động, nhưng rất có thể nó phải thông qua nam châm. Các thiết kế do công ty trình bày có thể có hai hoặc bốn cảm biến, với cảm biến nhỏ nhất có hình dạng viên thuốc và cảm biến có nhiều cảm biến hơn nằm trong một mô-đun hình tròn.

Với điều này, công ty tham gia OPPO, cũng đã có bằng sáng chế điện thoại thông minh với camera sau có thể tháo rời. Tuy nhiên, thương hiệu đặt cược vào một mô-đun lớn hơn một chút so với Xiaomihình vuông và có kết nối với cổng USB của thiết bị để chụp ảnh selfie.

Tín dụng: 91Mobiles

Những gì còn lại bây giờ là chờ xem với thời gian nếu có bất kỳ công ty nào trong số này tiếp tục thiết kế này, nhưng rất có thể ít nhất Xiaomi, không phát hành một mô hình như vậy quá sớm. Điều này là do công ty đã đầu tư vào một dạng camera trước khác, sẽ được ẩn sau màn hình phía trước của thiết bị.

Via: Gizmochina Nguồn: 91Mobiles

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button