Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bằng sáng chế mới sẽ sạc bộ điều khiển PS5 từ xa

Bằng sáng chế điều khiển PS5

Giữa Sony và các bằng sáng chế PS5, đó là một câu chuyện tình yêu tuyệt vời. Trong hơn hai năm, chúng tôi đã không đếm số lượng tài liệu chính thức được công ty đưa lên mạng về PlayStation 5, chức năng của nó, nhưng cũng là các tùy chọn của bộ điều khiển, cái mà chúng ta gọi là DualShock 5. Hôm nay, một bằng sáng chế mới, nơi chúng tôi phát hiện ra một thiết bị để sạc lại bộ điều khiển từ xa!

Một tùy chọn để sạc lại bộ điều khiển từ xa PS5?

Bộ điều khiển bằng sáng chế PS5 Khoảng cách nạp tiền

Phân khúc tiếp theo

Trong bằng sáng chế mới này Phân khúc tiếp theo, chúng ta có thể thấy rằng Sony đang nghĩ đến một phụ kiện mới để sạc lại bộ điều khiển từ xa PS5. Một chút giống như bộ bảo vệ phía sau vừa xuất hiện cho bộ điều khiển PS4, ý tưởng sẽ là cắt một phụ kiện cho bộ điều khiển PS5 cho phép pad tận dụng công nghệ sạc cảm ứng đã được tìm thấy trên một số smartphones ngay bây giờ Theo các chi tiết của bằng sáng chế, sau này sẽ đề xuất:

Bộ chuyển đổi sạc không dây có thể gắn vào bộ điều khiển trò chơi máy tính có thể được ghép theo cách tự động với đế sạc để sạc pin không dây trong bộ điều khiển. Bộ chuyển đổi cũng có thể bao gồm các phím phản ánh các nút trên bộ điều khiển. để người chơi có thể tháo bộ điều hợp bằng bộ điều khiển khỏi đế sạc, giữ bộ chuyển đổi trên bộ điều khiển và sử dụng cả các nút điều khiển và nút bộ điều hợp để điều khiển trò chơi máy tính. Đế sạc có bề mặt phẳng tương tự như tấm thảm mà bộ chuyển đổi được đặt để sạc pin. Nếu muốn, bộ chuyển đổi có thể được gắn điện với bộ phận điện trong vỏ bộ điều khiển thông qua ít nhất một dây điện tương tác với một cổng đầu vào / đầu ra như cổng bus nối tiếp vạn năng (USB) hoặc cổng mở rộng trên bộ điều khiển trò chơi.

Bộ điều khiển bằng sáng chế PS5 Khoảng cách nạp tiền

Phân khúc tiếp theo

Một tùy chọn có thể được thêm vào danh sách dài đã được biết đến nhờ nhiều bằng sáng chế trên web. Ngay cả khi tất nhiên, không phải tất cả sẽ được giữ lại.

PS5, nhiều ý tưởng nhưng không có gì chính thức!

Hơn hai mươi bằng sáng chế cho đến nay mà chúng tôi liệt kê bằng crit và video ngay tại đây, liên quan đến PS5, bộ điều khiển của nó, VR của nó. Nhưng than ôi, không có gì chính thức. Thật vậy, kể từ khi 8 Tháng 10 năm 2019 và thông báo chính thức về tên của PS5, PlayStation đã không giao tiếp trên bảng điều khiển của nó. Chúng tôi nhất thiết phải lưu ý logo của PS5 đã chính thức được công bố vào đầu năm 2020 tại CES ở Las Vegas, nhưng không có gì liên quan đến chính giao diện điều khiển.