Bằng sáng chế Sony DualShock mô tả sạc không dây

Sony Interactive Entertainment đã được tung ra gần đây với các bằng sáng chế liên quan đến DualShock. Công ty trước đây có một cái cho phép người chơi phân chia các điều khiển của một nhân vật trong game. Một cái gần đây hơn mô tả cảm biến phản hồi sinh học cho bộ điều khiển DualShock. Một thứ được phát hiện gần đây cũng có khả năng là thực tế nhất – sạc không dây, cho bộ điều khiển không dây.

QUẢNG CÁO

Trên hết, bằng sáng chế mô tả giải pháp sạc không dây được tích hợp vào một thứ gì đó giống với phụ kiện Nút Quay lại cho DualShock 4. Điều này cho phép một tệp đính kèm duy nhất cung cấp hai tính năng thay vì một. Nó cũng có thể đi kèm với đèn cho biết các nút quay lại được ánh xạ, cũng như mức pin hiện tại của bộ điều khiển.

Bằng sáng chế sạc không dây Sony DualShock

Phần sạc không dây của phụ kiện sẽ hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Điều này có nghĩa là bạn có thể sạc nó với bất kỳ miếng sạc không dây Qi nào khác. Nếu Sony cung cấp cho nó cơ sở sạc riêng, nó sẽ có thể sạc nhiều bộ điều khiển cùng một lúc.

Khi bạn nhìn vào tất cả các bằng sáng chế liên quan đến PlayStation gần đây đã nhìn thấy ánh sáng, sẽ cảm thấy không thực tế khi tất cả chúng được đưa vào thế hệ máy chơi game sắp ra mắt. Tất nhiên, nó có khả năng tốt nhất là không mong đợi họ sớm xuất hiện trên thị trường, chứ đừng nói đến sớm trong thế hệ console tiếp theo.

(Nguồn: WIPO thông qua Reddit, Trò chơiRadar +)