Bảng thu phóng và sử dụng trong các thủ thuật khác

Thu phóng phần mềm sử dụng lúc cao điểm. Trong khi làm việc tại nhà, Zoom cung cấp đủ các tính năng để tổ chức các cuộc họp và hội thảo trên web ảo. Tất cả họ đều có thể hưởng lợi từ các giáo viên giảng dạy các lớp giảng dạy trực tuyến cho các văn phòng vừa và nhỏ trao đổi ý tưởng với khách hàng của họ. Và mỗi khi mua sắm này được bao gồm, người dùng nên sử dụng tính năng chia sẻ màn hình và Clipboard trong Zoom. Nhưng hầu hết đều tự hỏi, làm thế nào để họ sử dụng Bàn phím Zoom?

Bảng trắng phóng to 2

Mặc dù chia sẻ màn hình thường xuyên vẫn là một tính năng của mọi người, chức năng Bảng điều khiển vẫn còn khó khăn. Bảng trắng rất hữu ích trong các tình huống như lên kế hoạch động não của bạn với nhóm, giải thích chi tiết chủ đề, chia sẻ ý tưởng của bạn và bạn luôn có thể sáng tạo hơn với nó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các chức năng của bảng Zoom. Tìm nó ở đâu, những lời khuyên và thủ thuật khác về Hội đồng quản trị.

Chức năng thẻ ở đâu trong Zoom

Như đã đề cập trước đó, tính năng Bảng không có sẵn trước. Nó có thể được truy cập thông qua các tùy chọn màn hình trong cuộc họp. Thực hiện theo các bước dưới đây để truy cập nó.

Sân khấu 1: Mở ứng dụng thu phóng và chọn Cuộc họp mới để bắt đầu một cuộc họp mới. Chia sẻ ID cuộc họp và mật khẩu với các thành viên trong nhóm.

Thu phóng nhà

Bươc 2: Sau khi mọi người đã tham gia cuộc họp, bạn có thể nhấn tùy chọn Chia sẻ màn hình từ menu phụ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phím tắt Alt + S để bắt đầu chia sẻ màn hình.

Chia sẻ màn hình

Sân khấu 3: Trước khi bắt đầu phân chia màn hình, bạn cần bật một số tùy chọn từ Tùy chọn chia sẻ nâng cao. Nhấp vào mũi tên lên nhỏ ở góc trên bên phải của nút Chia sẻ màn hình và chọn tùy chọn Chia sẻ nâng cao.

Thu phóng màn hình chia sẻ tùy chọn nâng cao

4. Bươc: Từ cửa sổ tiếp theo, chọn ‘Chia sẻ một người tham gia cùng một lúc’ từ tùy chọn đầu tiên. Sau đó, chỉ ai có thể chia sẻ? lựa chọn. Khi bạn chọn hai tùy chọn này, Thu phóng sẽ vô hiệu hóa chia sẻ màn hình cho những người tham gia khác.

Bươc 5: Bây giờ hãy chạm vào màn hình chia sẻ hoặc sử dụng phím tắt Alt + S để mở menu chia sẻ màn hình.

6. Bươc: Ở đây bạn có nhiều tùy chọn để chia sẻ màn hình. Bạn có thể chọn các ứng dụng đang mở windowsThêm tệp từ OneDrive hoặc Google Drive, sử dụng vùng màn hình hoặc chọn chức năng Bảng điều khiển.

7. Bươc: Chọn Bảng điều khiển và chạm vào chia sẻ ở góc dưới bên phải.

bảng trắng 2

Thu phóng mở Bảng điều khiển với thanh công cụ bao gồm một số chức năng sẽ được sử dụng trong Bảng điều khiển. Đi nào.

Chức năng chỉnh sửa Clipboard

Không giống như Bảng điều khiển của Microsoft Teams, Zoom cung cấp một số tính năng hữu ích cho các máy chủ trên Bảng điều khiển. Hãy xem xét một số tùy chọn quan trọng.

Vẽ tranh: Có nhiều hình thức để lựa chọn trong menu khảo sát. Bạn có thể sử dụng mũi tên, hình tròn, hình chữ nhật và các công cụ khác từ menu thả xuống. Tốt hơn nhiều so với công cụ bút và bút chì của Microsoft trong Đội.

Vẽ trên bảng trắng

Con tem: Như tên của nó, menu tem cung cấp một số tem sẵn sàng để sử dụng. Bao gồm mũi tên, ngôi sao, trái tim, dấu hỏi, dấu chéo và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn tem có liên quan từ menu và chạm vào bảng trắng để thêm nó.

Tem trên bảng trắng

Menu văn bản và định dạng: Đây là một trong nhiều lý do khiến người dùng thích Thu phóng với Nhóm Microsoft bằng Bảng điều khiển. Thu phóng cho phép bạn thêm văn bản vào bảng trắng. Bạn cũng có thể thay đổi màu văn bản, kích thước và thêm hiệu ứng in đậm hoặc in nghiêng.

Định dạng phóng to bảng trắng

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tùy chọn hoàn tác, làm lại và xóa để thay đổi. Nút giữ phải được sở hữu bởi tất cả mọi người. Sau khi trao đổi ý tưởng với các thành viên trong nhóm, bạn nên lưu Bảng hiện tại của mình trên PC. Khi bạn nhấn Save, nó sẽ lưu Bảng điều khiển dưới dạng hình ảnh trong thư mục Thu phóng trên thiết bị.

Tiết kiệm

Nếu một bảng trắng đủ nhỏ cho bạn, nếu bạn nhấn vào biểu tượng nhỏ bên dưới Bảng điều khiển, Bảng điều khiển mới sẽ mở ra cho bạn. Bạn có thể di chuyển giữa chúng bằng mũi tên.

Phóng to nhiều bảng trắng

Một tính năng bảo mật cần lưu ý khi chia sẻ Bàn phím thu phóng Bạn có thể nhấn nút Bảo mật ở đầu cửa sổ màn hình trong cuộc gọi video trực tiếp và tắt Chú thích nội dung được chia sẻ từ menu Cho phép người tham gia. Điều này ngăn các thành viên khác nhận xét trên màn hình được chia sẻ trong Thu phóng.

Cho phép bình luận

Trò chuyện trong khi chia sẻ màn hình

Bạn có thể trò chuyện với các thành viên khác trong khi chia sẻ màn hình trực tiếp. Nhấn phím tắt Alt + H để mở cửa sổ trò chuyện nhóm. Nếu không, di chuột qua phía trên màn hình để hiển thị menu tùy chọn và nhấn Tùy chọn khác ở phía bên phải.

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng Phím tắt thu phóng để nhanh chóng mở các tùy chọn thay vì duyệt menu.

Khi bạn chọn Trò chuyện từ menu bên dưới, một cửa sổ trò chuyện sẽ mở ra để gửi cho mọi người một tin nhắn. Bạn cũng có thể sử dụng hợp nhất tập tin từ trò chuyện windows và chia sẻ các tập tin liên quan với các thành viên trong nhóm.

Trò chuyện trên bảng trắng

Ghi âm cuộc họp

Thu phóng cũng cho phép bạn lưu các cuộc họp để tham khảo trong tương lai. Để ghi lại cuộc họp, bạn có thể nhấn Alt + R để bắt đầu ghi âm. Ngoài ra, bạn có thể nhấn Khác từ thanh tùy chọn ở đầu cửa sổ và chọn Lưu để bắt đầu ghi.

Bạn có thể ghi video hoặc video đơn giản với các phiên chia sẻ màn hình hoặc các hoạt động bảng trắng.

Chụp màn hình trên bảng trắng

Sử dụng Bảng điều khiển giống như Chuyên nghiệp

Tôi có thể thấy rằng chức năng của Bảng thu phóng đã trở nên phổ biến trong ngành giáo dục. Tôi đã thấy các giáo viên sử dụng nó để bắt chước các bảng lớp học vật lý trên bảng Zoom trắng và để dạy các chủ đề dài bằng cách sử dụng các bảng khác nhau trong Zoom. Đối với chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng Bảng trắng Zoom để thảo luận về logic mã giữa các nhà phát triển trẻ trong nhóm.

Kế tiếp: Bạn đã ghi lại toàn bộ cuộc họp Zoom nhưng không thể tìm thấy nó trên máy Mac hoặc PC của bạn? Đọc bài đăng để tìm hiểu cách tìm và chỉnh sửa các bản ghi thu phóng trên Mac và PC.