Bang Utah từ chối thỏa thuận Apple và Google sẽ phát hiện COVID-19

Và hãy nhìn xem, có những ứng dụng khác không bị từ chối Apple Như ở Pháp, tuy nhiên, CNBCUtah USA sẽ không theo sáng kiến ​​của riêng mình “API” đưa cho Apple và Google. Thay vào đó, nó sẽ dựa trên các giải pháp sử dụng vị trí thực tế của từng cá nhân để theo dõi COVID-19.

Cả hai Apple bởi vì Goole vẫn còn trong giai đoạn “beta” kiểm tra cho bạn “API” khi sử dụng hệ thống báo cáo phơi nhiễm cho COVID-19 bằng cách sử dụng theo dõi liên lạc.

Ngược lại, một số tiểu bang bắt đầu xuất hiện ở Mỹ và không chỉ tiến hành với các kế hoạch của riêng họ. Như báo cáo CNBC Ông nói thêm rằng vẫn chưa có chiến lược quốc gia dứt khoát cho các ứng dụng theo dõi liên lạc.

Do đó, bang Utah ra mắt ứng dụng được gọi là “Cùng nhau” Thử nghiệm đã được hoàn thành vào tháng 4 năm ngoái và đã có khoảng 45.000 người dùng đăng ký kể từ đó. Được phát triển bởi ứng dụng này Để bắt đầu Hai mươi. Theo lập trình viên, ứng dụng sử dụng hệ thống giám sát liên lạc để 1 sẽ giảm nó từ đồng hồ xuống chỉ còn 16 phút.

Các ứng dụng vẫn đang được thử nghiệm và các hệ thống sử dụng các phương pháp phát hiện liên hệ khác sẽ không truy cập dữ liệu được thu thập bởi ứng dụng này. Hai mươi giám đốc Jared Allgood giải thích cách ứng dụng này hoạt động:

“Jeff và Sarah là hai người không biết nhau trong ví dụ này, nhưng cả hai đều có ứng dụng trên điện thoại của họ. Do đó, cả hai điện thoại này đều phát ra tín hiệu Bluetooth và GPS. Họ không dành thời gian cho nhau.”

thực tế “Cùng nhau”, người dùng có thể truy xuất dữ liệu phân tích coronavirus và nếu kết quả dương tính, họ có thể chia sẻ lịch sử vị trí cũng như lịch sử của người được tổ chức trong 14 ngày qua. (Theo dõi hợp đồng). Theo chính quyền địa phương, trong các ứng dụng 275 triệu đô la

Chúng ta có thể thấy rằng có một cách tiếp cận hoàn toàn khác với cách tiếp cận của họ Apple Google đang phát triển, nhưng vì một số lý do, có thể mất một thời gian (có thể mất quá nhiều thời gian) để giải pháp của gã khổng lồ công nghệ được triển khai hiệu quả và trở nên khả dụng trên toàn thế giới. Do đó, bằng cách nào đó, họ bắt đầu quyết định các giải pháp của riêng họ cho chính quyền địa phương.

Một câu hỏi vẫn có thể được xuất bản, chúng ta có thể tận hưởng lối ra không Apple và Google? Chúng tôi tin rằng quốc gia này sẽ được thiết lập để tìm một lối thoát bên trong vì ở Hoa Kỳ có nhiều thời gian hơn và con đường đã bắt đầu (hoặc sẽ bắt đầu) ở châu Âu.

Nguồn: 9to5Mac