Bangladesh hiện đang sử dụng WhatsApp để tiến hành thử nghiệm cricket

Thử nghiệm chơi cricket whatsapp ở Bangladesh

Khi đại dịch do Coronavirus dẫn đầu đã buộc mọi người phải tránh các cuộc tụ tập đông người trong xã hội, Hội đồng Cricket Bangladesh (BCB) đã đưa ra một ý tưởng tài tình là tiến hành thử nghiệm cricket để tuyển chọn máu tươi cho đội. Theo các báo cáo gần đây, BCB hiện đang tiến hành thử nghiệm các vận động viên cricket đầy tham vọng qua ứng dụng nhắn tin phổ biến, WhatsApp để giảm tiếp xúc xã hội giữa người chơi và huấn luyện viên.

Thử nghiệm cricket ảo để giành chiến thắng

Theo các báo cáo, BCB gần đây đã ra lệnh thành lập ba nhóm WhatsApp chính thức để tham gia thử nghiệm các vận động viên cricket trong tương lai. Mỗi nhóm trong số ba nhóm này dành cho người chơi ở một nhóm tuổi nhất định. Vì vậy, ba nhóm sẽ giải trí cho những người chơi dưới 14 tuổi, 16 và 18.

Bây giờ, có các nhóm WhatsApp cho mỗi 64 quận và tám đơn vị của đất nước. Ngoài ra, còn có thêm tám nhóm nhóm khác được chia cho các khu vực của khu đô thị Dhaka.

Vì vậy, với tất cả các nhóm này trực tuyến trên WhatsApp, những người chơi quan tâm sẽ có thể gửi video dùng thử của họ cho các nhóm, theo các báo cáo. Sau đó, các huấn luyện viên khu vực sẽ đánh giá và phân tích những video này để chọn ra 35-40 người chơi từ vô số những người khao khát môn cricket.

“Họ (người chơi) đã được yêu cầu gửi video của họ đến số WhatsApp của các huấn luyện viên cấp khu và sư đoàn tương ứng. Do đại dịch Covid-19, đó là cách BCB sẽ khởi động cuộc săn tìm tài năng của họ trong năm nay, ” Một nguồn tin Bangladesh thông báo về vấn đề này đã nói với IANS.

Sau khi lựa chọn những người tham gia ban đầu từ các video tương ứng của họ, những người chơi được chọn sau đó sẽ phải ra ngoài để thử trực tiếp Trên mặt đất. Và từ giai đoạn này, người chơi sẽ có cơ hội tham gia và huấn luyện với các đội cấp quận hoặc đội của họ, thường bao gồm 15 người chơi.

Vì vậy, giữa thời gian khủng hoảng đang diễn ra, tôi nghĩ đây chỉ là một quyết định sáng suốt của Hội đồng Cricket Bangladesh (BCB) để tiếp tục săn lùng những vận động viên cricket đầy tham vọng, những người đang muốn làm cho đất nước của họ tự hào.