Bao bì TV Samsung có thể lưu trữ con mèo của bạn

Mèo luôn thích chơi với các hộp các tông và các hộp TV Samsung đã cho pussies một lý do khác để chơi với các gói.

Bạn có thường lo lắng về số lượng? thùng rác mua sản phẩm điện tử của bạn? Ước tính chúng tôi đã từng sản xuất vào năm 2015. 40 triệu tấn – chỉ trong giấy / bìa cứng. Lấy một cái TV Samsung có thể bắt đầu giảm chất thải bằng cách thiết kế lại bao bì mới nhà mèo,

Ra mắt TV Lối sống của Samsung sẽ đi kèm với những gì họ nói bao bì sinh thái, (gói sinh thái, trong bản dịch miễn phí) như một phần trong nỗ lực giảm tác động môi trường từ chất thải bao bì. Ba TV Samsung cuối cùng lên sóng CES Bao gồm trong trò chơi: Frame, Sero và Serif.

Kiến trúc hiện đại nhằm mục đích làm hài lòng thú cưng được lựa chọn nhiều nhất (Phơi sáng)

Vì vậy, sau khi cài đặt TV Samsung của bạn, ý tưởng là sử dụng lại hộp để tạo ra một sản phẩm. trang trí Nhà của bạn. Ngay cả các tông đi kèm với một đường chấm chấm có thể được sử dụng như một hướng dẫn ngoài hướng dẫn hướng dẫn Với mã QR để giúp bạn hoàn thành công việc. Một mặt, các tông là màu nâu ban đầu. Ở những nơi khác chúng ta có thể thấy bao bì màu xanh làm vui mắt.

Cuộc thi Out of the Box – Samsung x Dezeen

Ngoài nhà mèo, Samsung cũng phát hành hình ảnh thu nhỏ kệ sách, tạp chí và đồ thị Trung tâm. Thậm chí còn có sự cạnh tranh giữa Samsung và tạp chí kiến ​​trúc và thiết kế Deze đóNhằm mục đích thúc đẩy sáng kiến ​​xanh của các nhà sản xuất TV.

có thể gọi được Ngoài cái hộpBản dịch hoàn chỉnh của từ này là “Out of the Box”, một cuộc thi của những bộ óc sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới trên 18 tuổi. Các bên quan tâm có thể điền vào mẫu (cá nhân hoặc theo nhóm) Cho đến ngày 29 tháng 5cho thấy sự sáng tạo của bạn trong khi tái sử dụng các hộp các tông. Điều gây tò mò nhất: họ không cần thiết Đặt nó trong cùng một bao bì mới của Samsung và nó có thể có bất kỳ kích cỡ hoặc mục đích nào.

ghế sofa, sàn gỗ và kệ tạp chí cùng với môi trường tự nhiênHãy suy nghĩ bên ngoài hộp: một giá tạp chí thực tế cho phòng khách của bạn. (Mô tả)

Chung kết sẽ được đánh giá IFA 2020 (Một sự kiện ở Berlin). Người chiến thắng không mang về nhà ít hơn 10 nghìn đô lakế tiếp 2. (5. ngàn đô la), 3. (3 ngàn đô la), 4. và 5. tiếp theo (tương ứng ngàn đô la).

Tại CES Samsung đã giành được giải thưởng sáng tạo (Giải thưởng sáng tạo“)sử dụng hiệu quả“Từ nguồn. Trong một tuyên bố chính thức, phó chủ tịch Kangwook Chunngười tiêu dùng có nhiều khả năng mua từ các thương hiệu và thương hiệu có chung giá trị và giá trị. bao bì sinh tháiChúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm mới, coi môi trường là một hình thức tự thể hiện quan trọng.“.

Bạn có thích ý tưởng có một con mèo? Một ngôi nhà như vậy sẽ tồn tại lâu dài hay nó sẽ bị phá hủy bởi thú cưng của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!