Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Báo cáo Omdia: Bộ định tuyến Huawei chiếm vị trí hàng đầu trong thị trường nhà cung cấp toàn cầu năm 2019

(Thâm Quyến, Trung Quốc, tháng 3 4, 2020) Các bộ định tuyến Huawei chiếm vị trí hàng đầu trong thị trường nhà mạng toàn cầu năm 2019 theo một báo cáo gần đây của Omdia (trước đây là IHS Markit), một viện nghiên cứu quốc tế có thẩm quyền.

Các bộ định tuyến Huawei duy trì vị trí hàng đầu của họ vào năm 2019, sau khi vươn lên dẫn đầu thị trường nhà mạng năm 2018. Trong thị trường bộ định tuyến xương sống, bộ định tuyến Huawei đã duy trì vị trí hàng đầu của họ trong ba năm liên tiếp. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên các bộ định tuyến Huawei chiếm vị trí hàng đầu trong thị trường bộ định tuyến metro, làm cho bộ định tuyến Huawei trở thành số. 1 trong thị trường vận chuyển toàn cầu cũng như thị trường ngách.

Đầu tư và nỗ lực liên tục của Huawei trong lĩnh vực bộ định tuyến là những yếu tố chính tạo nên thành tựu này. Tuân thủ triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, Huawei liên tục thực hiện các cải tiến công nghệ trong các sản phẩm và giải pháp sáng tạo, các giao thức thế hệ tiếp theo và O & M thông minh. Để giải quyết sự tăng trưởng nhanh chóng của lưu lượng truy cập trong kỷ nguyên 5G và đám mây, Huawei đã phát hành loạt NetEngine 8000 – bộ định tuyến duy nhất trong ngành hỗ trợ E2E 400GE. Loạt bộ định tuyến tiên tiến này có thể xử lý lưu lượng tăng gấp mười lần, đồng thời giảm thiểu chi phí cho mỗi bit, trong kỷ nguyên 5G và đám mây. Huawei cũng đưa ra giải pháp mạng IP đầu tiên trong ngành với SLA cam kết để đáp ứng các yêu cầu về băng thông, độ trễ và tính sẵn có của các ngành dọc 5G chặt chẽ hơn. Các công nghệ như cắt mạng dựa trên FlexE, định tuyến dựa trên độ trễ của SRv6 và lỗi được kích hoạt iFIT trong vài phút cung cấp băng thông mạng cam kết, độ trễ được đảm bảo và tính khả dụng của mạng cao, đảm bảo vận chuyển các ngành dọc chất lượng cao. Ngoài ra, iMaster Network Cloud Engine (NCE) cho phép tự động hóa toàn bộ vòng đời và trí thông minh của các mạng, điều khiển các mạng phát triển theo hướng các mạng lái xe tự trị.

Thị phần ngày càng tăng của Huawei là có thể vì sự tin tưởng mà cả khách hàng và ngành công nghiệp đều có ở Huawei.

  • Vào tháng 2, trong MWC 2019, Safaricom, Kenya đã thông báo rằng họ đã chọn Huawei để xây dựng mạng đường trục E2E 400GE đầu tiên trên thế giới. Trong cùng tháng đó, China Telecom Tứ Xuyên tuyên bố sẽ hợp tác với Huawei để triển khai trang thương mại SRv6 đầu tiên của ngành.
  • Vào tháng 5, giải pháp vận chuyển X-Haul 5G của Huawei đã giành giải thưởng Lãnh đạo ngành vận tải 5G tại Ngày hội xã hội thông tin và viễn thông thế giới 2019.
  • Vào tháng 6, bộ định tuyến thông minh NetEngine 8000 và giải pháp iFIT đã giành giải thưởng Best of Show Gold và Giải thưởng đặc biệt, tương ứng, tại Interop Tokyo 2019.
  • Vào tháng 10, bộ định tuyến thông minh NetEngine 8000 series đã giành giải thưởng Bộ định tuyến dịch vụ toàn cầu Frost & Sullivan toàn cầu năm 2019.
  • Vào tháng 11 năm 2019, China Mobile và Huawei đã cùng nhau phát hành mạng riêng tư chăm sóc sức khỏe thông minh 5G đầu tiên trong ngành dựa trên giải pháp vận chuyển do SLA cam kết.

Dòng sản phẩm truyền thông dữ liệu của Huawei đã phát triển bộ định tuyến từ năm 1995. Sau 25 năm đầu tư R & D liên tục, Huawei đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về mạng IP thông minh, với các sản phẩm và giải pháp được triển khai tại hơn 130 quốc gia và khu vực. Thị phần hàng đầu của nó trong thị trường bộ định tuyến chứng thực vị trí hàng đầu của nó trong thị trường tàu sân bay và được công nhận rộng rãi trong số các nhà mạng toàn cầu. Tập trung vào băng thông rộng, SLA cam kết và mạng lái xe tự động trong kỷ nguyên 5G và đám mây, Huawei sẽ liên tục đổi mới để giúp các nhà mạng toàn cầu xây dựng mạng IP thông minh có thể phát triển thành mạng lái xe tự trị để hỗ trợ 5G trong việc hỗ trợ các ngành công nghiệp khác nhau và tạo điều kiện cho đám mây của hàng triệu doanh nghiệp.