Báo cáo: Poco F2 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 5 khi công ty gửi thư mời

Poco dự kiến ​​sẽ ra mắt sản phẩm tiếp theo cho điện thoại thông minh Poco F1, được phát hành vào năm 2018, trong năm nay. Mặc dù không có thông tin cụ thể về Poco F2, nhưng đã có một số rò rỉ về sự hiện diện của Poco F2 Pro, ngoài Poco M2 Pro. Cơ quan quan hệ công chúng Tây Ban Nha Xiaomi hiện được cho là đã gửi lời mời ảo đến sự kiện Poco dự kiến ​​vào ngày 12 tháng 5 Twitter Tài khoản cũng chia sẻ một video rằng nó sẽ tiết lộ điện thoại “thế hệ thứ hai” có thể là điện thoại thông minh Poco F2.

Theo báo cáo từ Android Authority Ai tuyên bố đã được mời tham gia một sự kiện Poco, sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 12 tháng 5. Thời gian sự kiện chưa được chia sẻ và cũng không có thông tin về nơi gửi sự kiện. Nhưng những gì chúng ta biết là từ bài đăng mà Poco đã xuất bản Twitter, Có phải công ty sẽ công bố điện thoại thế hệ thứ hai. Trong khi video dài 46 giây kèm theo tweet không tiết lộ gì về sự kiện này, loạt Poco F2 dự kiến ​​sẽ được tiết lộ.

Chúng tôi tập trung vào một điều thực sự quan trọng:

Chúng tôi vượt qua chính mình mỗi ngày.

Chúng tôi không thể chờ đợi để tiết lộ thế hệ thứ hai của POCO! #POCOisBACK pic.twitter.com/cCHbpZWKwR

– POCO (POCOGlobal) 6 Tháng 5 năm 2020

Mới đây, một chiếc điện thoại Poco, Poco M2 Pro, đã được phát hiện trên trang tiếp xúc RF của Xiaomi Ấn Độ, cho thấy điện thoại có thể sẽ đến Ấn Độ. Tuy nhiên, danh sách đã bị xóa bởi công ty. Do đó, không rõ loạt điện thoại nào sẽ công bố Poco tại sự kiện vào ngày 12 tháng 5, cho dù đó là dòng Poco F2 hay Poco M2. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi nó là một trong hai thứ này kể từ khi Poco X2 được ra mắt tại Ấn Độ chỉ hai tháng trước. Điều đáng chú ý là Poco sẽ công bố ra mắt toàn cầu Poco X2, nhưng có rất ít cơ hội cho nó.

  • Điện thoại Xiaomi, Poco hiện được bán thông qua các nền tảng internet ở khu vực màu xanh lá cây và màu cam

Vài ngày trước, công ty đã đăng một video trên Twitter Với #WakeUpPOCO hiển thị ảnh chụp màn hình của người dùng nói về Poco F2 và một trong số họ chỉ ra cụ thể, “Tôi có poco F2. Tôi thích cách nó đa nhiệm. Máy ảnh tuyệt vời cũng như PUBG hoạt động trơn tru”. Điều này khuyến nghị số liệu Poco F2 được công bố trong sự kiện này. Điều này đã được theo sau bởi một bài viết khác trong Twitter Ai nói “Sau 256 ngày chờ đợi, chúng tôi có thể nói hôm nay #POCOisBACK.” Sau đó, vào thứ Tư, Boko đã đăng một tweet mới với #POCOisBACK với nội dung: “Tham gia cùng chúng tôi trên hành trình này và trải nghiệm sự đơn giản của cuộc sống được hỗ trợ bởi những đổi mới thực sự quan trọng.”

.embed-container {vị trí: đóng; Bề mặt đáy: 56,25%; Chiều cao: 0 ; Giấu phần thừa; Giá thầu tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container-object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; Hàng đầu: 0 ; trái: 0 ; Chiều rộng: 100%; Chiều cao: 100%; }}

  • Giá của Poco F2 Pro dự kiến ​​sẽ đắt hơn Redmi K30 Pro

Cần lưu ý rằng Poco đã không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về những gì sẽ được công bố trong sự kiện trực tuyến ngày 12 tháng 5, không giống như thực tế rằng nó sẽ là một điện thoại “thế hệ thứ hai” vì vậy tất cả chỉ là suy đoán vào thời điểm này.