Báo cáo: Samsung Galaxy A51, điện thoại thông minh Android bán chạy nhất trong quý 1 năm 2020

Báo cáo mới từ công ty phân tích dữ liệu Phân tích chiến lược cho thấy thói quen của người mua đã thay đổi đáng kể trong quý đầu tiên của năm 2020 và Samsung Galaxy A51 đã vượt qua bảng doanh số cho giai đoạn đầu tiên của năm.

Theo báo cáo Phân tích Chiến lược, những cái chính Galaxy S20 +, đầu năm 2020 6 Nó là công cụ “hàng đầu” duy nhất ở đầu công ty phân tích nhà cung cấp. Đây có thể là một chỉ báo tốt về sự chuyển đổi của người tiêu dùng từ phần được gọi là “cao cấp” sang phần mà chúng ta thường gọi là “trung gian”.

Xiaomi Redmi 8, Galaxy A10s, Xiaomi Redmi Note 8 và Galaxy A20 ra mắt vào quý 1 năm 2020 6 Hoàn thành người bán.

Trong số các phân khúc Android, Samsung là tốt nhất trên thế giới trong quý đầu tiên của năm 2020. 6 vị trí 4Trong khi có được danh tiếng của mình, Xiaomi đã lấy hai. Samsung Galaxy A51 (4G) là mẫu điện thoại thông minh Android bán chạy nhất thế giới và% 2,3 góp phần chia sẻ sức khỏe smartphones Nó đã được vận chuyển trên toàn thế giới trong quý này. Điện thoại thông minh Samsung A51 phổ biến ở tất cả các khu vực, đặc biệt là Châu Âu và Châu Á.

Xiaomi Redmi 8% Trong quý đầu tiên của năm 2020 1,9 Đây là mẫu điện thoại thông minh Android phổ biến thứ hai trên thế giới với thị phần. Mạng điện thoại thông minh của Redmi Xiaomi được đặt tại Ấn Độ và Trung Quốc và đang mở rộng khắp châu Âu. Samsung Galaxy S20 + là mẫu siêu cao cấp duy nhất trong top 6% 1.7đứng thứ ba với chia sẻ của nó.

Giống smartphones người mua thông minh công khai bỏ phiếu với ví của họ. Không có gì đáng ngạc nhiên, như chúng ta đã thấy trong những năm trước của ngân sách smartphones một trong những người bán hàng tốt nhất trên thế giới (h / t Ranh giới).

Tuy nhiên, với đại dịch COVID-19, gây ra một số bất ổn về tài chính cho cả người mua và nhà sản xuất, chúng ta có thể thấy một sự thay đổi văn hóa lớn đối với phân khúc thị trường phù hợp hơn khi mọi người bắt đầu thắt chặt ví tiền. Doanh số điện thoại thông minh Android vẫn chiếm 86% tổng số smartphones Nó đã được gửi trên toàn thế giới trong một phần tư.

Samsung gây ô nhiễm thị trường với ngân sách trung bình và thấp smartphones Cái nào Galaxy A51 là một ví dụ quan trọng trong những năm gần đây. Điều này có thể được xem xét để đáp ứng với Huawei đang nổi lên như một người chơi toàn cầu. Tuy nhiên, với các lệnh trừng phạt của phương Tây và giảm doanh số, Samsung có một nền tảng lớn hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm về Android:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động tạo ra doanh thu. Hơn.


Hãy xem 9to5Google YouTube để biết thêm tin tức:

https://www.youtube.com/watch?v=mxoe4kwd2v4