Báo cáo truy cập tốt nhất cho các chiến dịch ứng dụng và tin tức của Google

Đừng bỏ lỡ tập cuối của Marketing O'Clock. Người dẫn chương trình Jess Budde, Greg Finn và Christine "Shep" Zirnheld báo cáo tất cả các tin tức thị trường kỹ thuật số trong tuần qua.

Chúng tôi cũng chia sẻ những cuộc phiêu lưu với các đồng nghiệp WFH mới của chúng tôi, đổ lỗi cho tất cả các vấn đề của chúng tôi về thuật toán và cố gắng giữ cho bạn mát mẻ với nhiều biệt ngữ tuyệt vời.

Quảng cáo Google giới thiệu các báo cáo chiến dịch ứng dụng mới và được cải thiện

"Chú giải công cụ" mới đã được thêm vào để cung cấp các đề xuất cho các tài sản cụ thể, mã nguồn và cột nhắm mục tiêu đã được thêm vào, biểu đồ kết quả được ra mắt và có một công cụ xem trước mới.

API lập chỉ mục URL Bing

Bing đã công bố hai API mới cho phép quản trị viên web nhận nội dung mới và cập nhật được lập chỉ mục trong Bing, gần như ngay lập tức (đọc: 10 phút).

Bing có dấu lịch biểu mới để cập nhật COVID-19

Bing hiện hỗ trợ kiểu dữ liệu SpecialAnnement cho các cập nhật liên quan đến COVID-19.

Pinterest trình bày tab mới "Hôm nay"

Tab mới, được thu thập bởi Pinterest, Các biên tập viên sẽ là một trung tâm của cảm hứng hàng ngày, bài viết và chủ đề hợp thời trang.

Chiến thắng thị trường tuần này đến với chúng tôi từ Cecilia Montague. Cảm ơn sự ủng hộ!

Chương trình của bạn giúp tôi duy trì một thái độ tích cực. Tôi là một D.M. ở Ireland bạn không thể làm bài kiểm tra do bị chặn. Tôi nghĩ Marketing O Clock rất thú vị! Sẽ rất thú vị khi xem kết quả của đại dịch trên thị trường toàn cầu. Sự phụ thuộc của chúng ta vào phương tiện truyền thông xã hội sẽ tăng lên?

– Cecilia Montague (@CeciliaMontague) ngày 25 tháng 3 năm 2020

Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi tiếp thị kỹ thuật số này trong vòng flash của chúng tôi:

Ai đã phát hành một công cụ mới cho podcasting từ xa? Dịch vụ nào bị cấm quảng cáo trên Google? Khi nào thì Google My Business cuối cùng đã giới thiệu trạng thái tạm thời đóng cửa? Trường hợp có luật thuế bán hàng mới cho quảng cáo kỹ thuật số? Tại sao bây giờ có thể là cơ hội của bạn để được xác minh trên Twitter. Chi tiêu quảng cáo thương mại điện tử đã tăng bao nhiêu trong những tuần gần đây?

Ghé thăm Thị trường O'Clock mới để tìm hiểu thêm về các bài viết ngày nay! Hãy chắc chắn đăng ký bất cứ nơi nào bạn tiêu thụ podcast của bạn trong khi bạn đang ở đó.

Cảm ơn các nhà tài trợ của chúng tôi.

Ahrefs – Bộ công cụ SEO tất cả trong một cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để xếp hạng trang web của bạn trên Google và nhận được nhiều lưu lượng tìm kiếm.

Opteo – Giúp quản trị viên Google Ads tự động hóa các tác vụ thủ công tốn thời gian để họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho chiến lược cấp cao và công việc sáng tạo.

Hình: Samantha Hanson, Cypress North