Bao gồm Bộ phần cứng Gặp gỡ ASUS Google mới, Hộp Chrome, Máy ảnh Huddly 4K

Không có nghi ngờ rằng hầu hết chúng ta đã thích nghi với ý tưởng làm việc tại nhà, và có một số công cụ giúp làm cho nó dễ dàng hơn, làm cho phần mềm hội nghị video và các công cụ phần cứng thậm chí còn tốt hơn. Do đó, ASUS đã công bố bộ phần cứng mới nhất được thiết kế để cài đặt với Google Meet.

TÊN

Giải quyết, bộ phần cứng bao gồm chính xác Chromebox có tên là “Hệ thống tính toán cuộc họp của Google”. Cụ thể, PC mini, CPU Intel Core i7, 128 GB SSD, hỗ trợ đầu ra video 4K, cổng USB-C và lượng USB khỏe mạnh 3.1 bao gồm các điểm kết nối. Ồ, còn có cổng LAN và hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép

Ngoài ra, PC đi kèm với khung từ tính và giá treo tường cho phép người dùng ẩn máy phía sau màn hình. Nếu sự khôn ngoan, tối giản và đơn giản là những gì họ muốn đạt được.

Bộ phần cứng Google Meet Meet mới của ASUS bao gồm Chrome Box, Camera Huddly 4K 1

Ngoài ra, còn có Camera Huddly 4K đi kèm với Hệ thống máy tính. Camera foV có 120 độ và đi kèm với điều khiển từ xa với bàn phím tích hợp ở mặt sau.

ASUS cho biết bộ phần cứng Google Meet sẽ bắt đầu giao hàng bắt đầu từ tháng 6 và sẽ có mặt ở 28 quốc gia. Bộ sản phẩm sẽ được phát hành theo ba gói: bộ Starter Starter £ 1650 (~ RM8780), bộ “nhẹ và trung bình” với giá £ 1970 (~ RM10482), có thể chứa tới tám người và đi kèm với bảng điều khiển màn hình cảm ứng. Cuối cùng, có một bộ “Phòng lớn” được thiết kế cho một nhóm 20 người với giá £ 2000 (~ RM9046). Thật kỳ lạ, bộ sản phẩm đi kèm với màn hình cảm ứng và micrô loa, nhưng không phải với máy ảnh.

(Nguồn: ASUS bởi 9to5googl để, Ranh giới)