Bảo mật Android: cái gì smartphones Bạn có muốn nhận được các bản cập nhật mới nhất càng sớm càng tốt?

Các bản cập nhật bảo mật Android do Google phát hành hàng tháng được yêu cầu phải hoạt động bình thường smartphonesNó chỉ phụ thuộc vào các nhà sản xuất mà họ xuất bản trên thiết bị của họ. Trang web của cảnh sát đã tạo ra một phân loại xác định như sau: smartphones những người nhanh nhất.

Tín dụng: Phonandroid Google Pixel 4

Cùng một câu mỗi tháng và bạn đã quen với nó. Xuất bản bản tin bảo mật hàng tháng truyền thống Dành cho Android. Cơ hội khắc phục điểm yếu trong hệ điều hành của công ty. Vào tháng 5 năm 2020, Google đã sửa ít nhất 39 lỗ hổng, ba trong số đó là nghiêm trọng.

Tuy nhiên, không giống như các bản cập nhật ứng dụng và API, bản cập nhật bảo mật này không thể được phát hành trực tiếp cho tất cả các thiết bị có sẵn. Do đó, nó phụ thuộc vào các nhà sản xuất khác nhau Tích hợp các bản vá vào đội tàu của họ smartphones thông qua cập nhật hệ thống. Và không có gì đáng ngạc nhiên, có những ứng cử viên thực sự tốt cho trò chơi nhỏ này và những người khác thì không nhiệt tình.

Tuy nhiên, các đồng nghiệp của chúng tôi trên trang web Cảnh sát Cảnh sát đã phát triển một phân loại họ ghi lại smartphones muộn nhất 1 vào lúc 10 giờTùy thuộc vào thời gian cần thiết để có được bản cập nhật bảo mật nổi tiếng này. Các nhà báo theo một phương pháp rất chính xác để thực hiện phân loại này:

    Chỉnh sửa tất cả các ngày cập nhật bảo mật cho mọi điện thoại thông minh trong danh sách kể từ tháng 1 năm 2019 Đặt số ngày trung bình có trọng số giữa các bản tin bảo mật chính thức và các bài đăng OTA trên điện thoại thông minh

Đọc thêm: Android 11 – Google tất cả các tin tức 3 Sẽ giao hàng đến tháng 6 năm 2020, chính thức

Người chiến thắng lớn của Samsung và Google

Không có gì đáng ngạc nhiên, Google Pixel 3 và Google Pixel 4Anh ấy là người giỏi nhất với số điểm 10/10. Vì lý do tốt, smartphones Người đầu tiên nhận được bản cập nhật bảo mật từ một công ty Mountain View có chữ ký của Google. Sau đó, chúng tôi tìm thấy:

Samsung Galaxy S20 (10/10): Hiện tại, các nhà sản xuất Hàn Quốc không bỏ lỡ một tháng và phát hành các bản vá trong cùng một ngày hoặc tối đa một hoặc hai ngày với Pixel.

samsung galaxy s20 Tín dụng: Samsung Phonandroid Galaxy S20

Samsung Galaxy S10 (8/ 10): S10 đã bỏ lỡ bản cập nhật hai tháng vào tháng 8 năm 2019. Trung bình, AndroidPolice có độ trễ 11 ngày.

samsung galaxy s10 Tín dụng: Samsung Phonandroid Galaxy S10

Nokia 9 Tham quan (7.5 / 10): Kể từ khi ra mắt, Pureview đã bỏ lỡ bản cập nhật tháng 5 năm 2019. Trung bình, điện thoại thông minh nhận được bản nâng cấp hai tuần sau khi phát hành bản tin chính thức.

nokia 9 xuất hiện thánh Tín dụng: Nokia Phonandroid 9 Quan điểm linh thiêng

một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 ((5,5 / 10): Xperia 1Kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2019 7 Nó bỏ lỡ mọi thứ cho tháng cập nhật. Kể từ đó, các nhà sản xuất đã phát triển một chút.

một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 Tín dụng: Phonandroid Sony Xperia 1

Asus Zenfone 6 (5/ 10): Zenfone 6 Không có bản cập nhật cho năm 2019 4 chậm trễ trung bình tháng và 27 ngày.

asus zenfone 6 Tín dụng: Phonandroid Asus Zenfone 6

OnePlus 7T Pro (4.5 / 10): OnePlus 7T Pro được phát hành chỉ vài tháng trước khi xuất hiện Covid-19. Trên thực tế, nhà sản xuất Trung Quốc đã phải làm việc trong trạng thái không hoạt động (ví dụ: bản cập nhật tháng 1 được phát hành vào ngày 14 tháng 1). AndroidPolice có độ trễ ba tháng giữa Pixel và 7TPro, với trung bình là 37 ngày.

oneplus 7t pro Tín dụng: Phonandroid OnePlus 7T Pro

OnePlus 7 Chuyên nghiệp (4.5 / 10): Nhận cùng số điểm với 7TPro cho OnePlus 7Pro. Giống như bất kỳ thiết bị thương hiệu nào, các nhà sản xuất bỏ qua cập nhật hai tháng một lần. Tuy nhiên, công ty đã bù đắp cho sự thiếu sót này bằng cách yêu cầu thêm các bản cập nhật (bản vá tháng 8 năm 2019 đã được phát hành vào ngày 31 tháng 7, một vài ngày trước Pixel). Tổng chi trong bẫy 5 Chúng tôi ước tính tháng và độ trễ trung bình 29 ngày.

khác 7 Chuyên nghiệp Tín dụng: Phonandroid OnePlus 7 Chuyên nghiệp

LG G8 ThinQ (3/ 10): Thật không may, G8 ThinQ 6 nó kéo dài trong nhiều tháng liên tiếp (không có từ tháng 9 năm 2019 đến giữa tháng 2 năm 2020) và cho thấy độ trễ trung bình 32 ngày trên Pixel.

Lg G8 mỏngQ Tín dụng: LG LG G8 ThinQ

Motorola Moto Z4 (2.5 / 10): Được biết, Motorola phát hành các độ trễ quan trọng hơn các bản cập nhật smartphonesDo đó, Moto Z4 có độ trễ trung bình 39 ngày 7 Nó đã thành công mà không cần cập nhật hàng tháng.

Moto Z4 Tín dụng: Motorola Moto Z4

Điện thoại Asus ROG II (0/ 10): Asus, Zenfone 6 và không dành cho ROG Phone II sự chú ý tương tự. Rất đơn giản, kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2019, ROG Phone II đã nhận được bản cập nhật bảo mật như là một phần của quá trình chuyển đổi sang Android 10. Cảnh sát Android Note 7 Tháng trôi qua và sự chậm trễ 62 ngày là đáng chú ý.

Điện thoại Asus ROG II Tín dụng: Phonandroid Asus ROG Phone II

nguồn: Cảnh sát Android