Bảo vệ màn hình – Bộ phim này giết chết 99% vi khuẩn smartphones

Một bảo vệ màn hình có khả năng loại bỏ vi khuẩn hiện diện. smartphones ? Đây là một ý tưởng của công ty OtterBox của Mỹ. Sản phẩm này, được trình bày tại CES 2020, sẽ đến Pháp trong thời gian ngắn với mức giá 45 euro.

Tín dụng: Otterbox

Bạn có thể đã đọc nhiều bài viết về vấn đề này, nhưng nếu bạn không biết, bài viết của chúng tôi smartphones Nó là một tổ đẹp cho vi trùng và vi khuẩn các loại. Như đã chỉ ra trong một nghiên cứu vệ sinh phòng ban đầu được công bố vào năm 2018, La smartphones 7 lần bẩn hơn nhà vệ sinh. Điện thoại di động của chúng tôi được bao phủ bởi không dưới 1.79 nhóm vi khuẩn. Một tình huống do "liên hệ chặt chẽ với điện thoại thông minh của chúng tôi", Hugh Pennington, chuyên gia về vi khuẩn học tại Đại học Aberdeen, cho biết trong nghiên cứu này.

Công ty Otterbox của Mỹ (nổi tiếng với lớp vỏ bảo vệ) đã quyết định chống lại cuộc xâm lược của vi khuẩn này trong chúng ta. smartphones. Trên thực tế, công ty này chỉ cung cấp kính bảo vệ cho màn hình tại CES 2020 smartphones có khả năng giết chết "99,9% "vi khuẩn (bao gồm Staphylococcus aureus). Tên: Bảo vệ màn hình kính kháng khuẩn Amplify. Dịch, kính bảo vệ chống vi khuẩn gia cố.

Cũng đọc: màn hình của điện thoại thông minh của bạn 3 Thời gian bẩn như một cái bồn cầu, nghiên cứu tìm thấy

Bạc ion trong thủy tinh

Công thức bí mật cho bộ phim bảo vệ này là gì? Otterbox đã tích hợp các ion bạc trực tiếp vào thành phần thủy tinh. Tác nhân hóa học này ngăn chặn sự lắng đọng của vi khuẩn trên màn hình. EPA (Cơ quan bảo vệ môi trường), cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ, đã phê duyệt việc hình thành Otterbox.

Hơn nữa, công ty không quên cung cấp sự bảo vệ đầy đủ chống lại sự va chạm và trầy xước cho tên. Theo Otterbox, Amplify Glass 5 mạnh hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó. Kính bảo vệ sáng tạo này sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2020 với mức giá khoảng 45 €. Hiện tại dành cho thị trường Mỹ, màng kháng khuẩn OtterBox vẫn có thể đến Pháp, chủ yếu nhờ các đại lý nhất định chuyên về cao công nghệ như cửa hàng Fnac hoặc Boulanger.

Rõ ràng, cách tốt nhất để tránh vi khuẩn smartphones Đừng mang nó vào trong khi bạn đi vệ sinh. Thiết bị của bạn sẽ vẫn "sạch" và điều này sẽ ngăn bạn khỏi bệnh trĩ vì hai bác sĩ nhắc nhở bạn trong một bài báo được công bố trên trang web của Sun Online.

Nguồn: Forbes