Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bất chấp những tranh cãi, đây là lý do EA sẽ không từ bỏ các giao dịch vi mô bất cứ lúc nào sớm

Cuối năm 2017 là thảm họa đối với EA. Công ty dự kiến ​​sẽ giáng một đòn mạnh với Star Wars Battlefront II. Ngoại trừ việc không có gì xảy ra như kế hoạch. Công ty đã cân nhắc sử dụng một hệ thống giao dịch vi mô mà họ phải từ bỏ ngay lập tức. Một tiêu chuẩn chính xác đã thực sự đạt được động lực, người chơi chê trách hệ thống này vì hoàn toàn không cân bằng và trên hết là quá đắt.

Hơn hai năm sau, sự phụ thuộc của EA vào các giao dịch mua tích hợp này mạnh hơn bao giờ hết. Trong báo cáo tài chính mới nhất dành cho doanh thu kỹ thuật số, công ty tuyên bố rằng họ đại diện cho doanh thu gần một tỷ đô la trong quý 3 năm 2019, một kỷ lục tuyệt đối. Con số này cao hơn nhiều so với việc mua các trò chơi nặng tới 3,8 triệu hoặc thậm chí là các trò chơi di động: 134 triệu.

FIFA Esencial Team có một bước ngoặt quan trọng

Sự năng động thậm chí dường như không thể ngăn cản được vì các giao dịch vi mô tăng 27% so với quý 3 năm 2018. Cụ thể, các trò chơi như Apex Legends hay chế độ FIFA Esencial Team sẽ nằm trong số những trò chơi tạo ra nhiều lượt mua nhất trong trò chơi. Công ty không có ý định dừng lại theo cách tốt như vậy vì họ vừa bán một loạt thẻ có giới hạn cứng trong FIFA 20. Chúng bao gồm các cầu thủ đặc biệt là Boubacar Kamara, Moussa Dembl và Moussa Diaby.

Tuy nhiên, sự phát triển này không phải là không có vấn đề. Hai luật sư đã thực sự làm chứng khiếu nại chống lại X ở Pháp và đang nhắm mục tiêu chế độ trò chơi FIFA Esencial Team. Họ cho rằng khía cạnh ngẫu nhiên của các gói là một trò chơi may rủi và có thể gây nguy hiểm cho những người chơi nhất định sẽ tự hủy hoại bản thân để có được một số thẻ nhất định. Hiện tại, hãng chưa phản ứng với hành động pháp lý này. Sự lựa chọn mô hình kinh tế của nó phơi bày trong mọi trường hợp chính trị thông thường không phải lúc nào cũng tốt cho hình ảnh của nó.