Bất cứ ai muốn Instagram Có thể có hiệu lực

Facebook, Instagram Anh ấy đã chia sẻ một bài đăng trên blog nói rằng hiệu ứng thực tế tăng cường đối với anh ấy hiện có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai. Ngoài ra, gã khổng lồ truyền thông xã hội, nơi chia sẻ nhiều ví dụ và hướng dẫn trong cộng đồng, sẽ cho phép những người muốn tạo bộ lọc theo ý muốn.

Facebookđã công bố nền tảng thực tế tăng cường Spark AR của mình trong hội nghị các nhà phát triển F8 vào tháng 4 năm nay. Nền tảng ban đầu chỉ có sẵn cho một số nhà phát triển được chọn. Facebookvới một tuyên bố mới, báo cáo rằng nền tảng này mở cửa cho bất kỳ ai muốn nó.

Trong một bài đăng trên blog của Matt Roberts Facebookđã thông báo rằng nền tảng Spark AR của đã hết thời gian thử nghiệm đóng cửa. Câu nói này dành cho bất kỳ ai muốn Instagram Điều này có nghĩa là nó sẽ được phép tạo và chia sẻ các hiệu ứng thực tế tăng cường của riêng mình cho người dùng.

InstagramMặc dù công ty đã giới thiệu bộ lọc thực tế tăng cường vào năm 2018, nhưng công ty đã mời người dùng sử dụng các tính năng này khi các nhà phát triển phát hành bộ lọc mới của họ. Để sử dụng các bộ lọc này, người dùng phải theo dõi một nhà phát triển và sau đó Instagram Anh ấy đã phải bật máy ảnh của mình.

Instagramcó kế hoạch kết hợp các hiệu ứng mới với một tính năng gọi là ‘Duyệt hiệu ứng’. Facebookcác hiệu ứng thực tế tăng cường do các nhà phát triển sử dụng nền tảng Spark AR phát triển 1 Nó đã được sử dụng bởi hơn một tỷ người. Trong số những người dùng này Facebook, Messenger, Instagram và người dùng Cổng thông tin.

Facebook, cũng đã thêm một tính năng được gọi là Thư viện hiệu ứng vào nền tảng Spark AR. Nhờ ứng dụng, sẽ bao gồm các hiệu ứng được tạo bởi các nghệ sĩ hiệu ứng, các hiệu ứng khác nhau có thể được lưu trữ dễ dàng.

Những ai muốn tạo hiệu ứng cho riêng mình Windows hoặc trong trường hợp tải xuống ứng dụng của Spark AR Studio trên thiết bị macOS. FacebookBạn phải có Tài khoản nhà phát triển để thực hiện quá trình tạo hiệu ứng, quá trình này có thể được thực hiện dễ dàng vì có nhiều hướng dẫn và ví dụ trong cộng đồng Spark AR. Nếu bạn không có tài khoản nhà phát triển, hãy nhấp vào liên kết để tìm hiểu cách thay đổi tài khoản của bạn.

Nguồn: https://gadgets.ndtv.com/apps/news/facebook-spark-ar-platform-open-to-everyone-for-instagram-ar-effects-2085183

Những bài viết liên quan

Back to top button