Bắt đầu blog trên WordPress với Wumblr

Bạn bè của chúng tôi tại Themify đã thông báo cho chúng tôi về việc ra mắt chủ đề Tumblr đầu tiên của họ như WordPress có tên Wumblr. Khi chúng tôi thử nghiệm chủ đề này, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi các tính năng mà chủ đề này cung cấp. Chủ đề này bao gồm 9 Các định dạng bài đăng khác nhau, 15 cài đặt trước màu khác nhau giúp tùy chỉnh giao diện của mỗi bài đăng, 3 bố cục cột khác nhau cho các trang của bạn, 7 Giao diện màu khác nhau cho trang web, tiện ích chân trang, bộ sưu tập hộp đèn và nhiều hơn nữa.

Định dạng bài và bảng màu

Định dạng bài đăng của Wumblr

Nhận 9 Các định dạng xuất bản để phân loại ấn phẩm của bạn với: mặc định, văn bản, video, hình ảnh, bộ sưu tập, ngân sách, âm thanh, liên kết và trạng thái. Bạn cũng có tùy chọn để cung cấp cho mỗi bài đăng bảng màu riêng của mình bằng cách chọn một trong 15 màu được cung cấp trong màu bài. URL video rất dễ chèn, tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là dán URL video. Âm thanh được xử lý bởi HTML5 với sự hỗ trợ sao lưu. Nếu trình duyệt của người dùng không có HTML 5, sẽ hiển thị một liên kết tải xuống.

Tùy chọn bố trí cột 1, 2, 3

Bố cục cột Wumblr

Bạn có tùy chọn chọn bố cục cột cho trang web của mình. Nó có thể có một thiết kế 1 cột với một thanh bên, một thiết kế của 2 các cột không có thanh bên hoặc bố cục 3 cột không có thanh bên. Bạn cũng có tùy chọn đặt các widget chân trang và có bao nhiêu cột bạn muốn ở đó. Bạn có thể có một chân trang được tối đa hóa 4 cột.

Hỗ trợ thư viện Lightbox

Hỗ trợ thư viện Wumblr

Đăng một bức ảnh về một chuyến đi bạn đã thực hiện? hay một bữa tiệc sinh nhật? Tùy chọn thư viện Lightbox trong chủ đề này là đáng ngạc nhiên vì điều đó.

7 da màu

Da màu Wumblr

Chủ đề đi kèm 7 mặt nạ cho phép bạn phản ánh tính cách của bạn từ blog của bạn. Bạn có phải là người yêu màu hồng? Vâng đó là một lựa chọn ở đây quá.

Wumblr được liệt kê với giá 65 đô la, nhưng nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá "wumblr" trước ngày 14 tháng 1 năm 2011, bạn có thể được giảm 40% giá ban đầu.

Đây chỉ là sự khởi đầu của Tumblr như các chủ đề WordPress. Khi WordPress được xuất bản 3.1 chính thức và các nhà phát triển có toàn quyền truy cập để chơi với Định dạng bài, chúng ta sẽ thấy nhiều chủ đề mới của phong cách này.