Bắt đầu viết blog trên WordPress với Wumblr

Bạn bè của chúng tôi tại Themify đã thông báo cho chúng tôi về việc ra mắt chủ đề Tumblr đầu tiên của họ như WordPress có tên Wumblr. Khi chúng tôi thử nghiệm chủ đề này, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi các tính năng mà chủ đề này cung cấp. Chủ đề này chứa 9 các định dạng đóng góp khác nhau, 15 cài đặt màu khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của mỗi bài đăng, 3 bố cục cột khác nhau cho các trang của bạn, 7 màu sắc khác nhau cho trang web, các tiện ích chân trang và một bộ sưu tập ánh sáng bộ sưu tập và nhiều hơn nữa

Định dạng thư và kết hợp màu sắc.

Bạn nhận được 9 Các định dạng xuất bản mà bạn có thể phân loại các ấn phẩm của mình: Mặc định, văn bản, video, hình ảnh, thư viện, ngân sách, âm thanh, liên kết và trạng tháiBạn cũng có thể chỉ định một bảng màu khác nhau cho mỗi bài đăng bằng một trong 15 màu chọn được cung cấp trong màu đóng góp. URL video rất dễ chèn. Tất cả bạn phải làm là chèn URL của video. Âm thanh được xử lý bởi HTML5 với sự hỗ trợ sao lưu. Nếu trình duyệt của người dùng không có HTML 5 Một liên kết tải xuống xuất hiện.

Đặt bố cục cột 1. 2. 3

Bố trí cột Wumblr

Bạn có thể chọn bố cục cột cho trang web của bạn. Bạn có thể 1- Thiết kế cột với một thanh bên, một 2- Thiết kế cột không có thanh bên hoặc một 3- Nó có một thiết kế cột không có thanh bên. Bạn cũng có tùy chọn đặt các widget chân trang và số lượng cột bạn muốn ở đó. Bạn có thể thêm chân trang tiện ích với tối đa 4 Nó có cột.

Hỗ trợ cho bộ sưu tập hộp đèn.

Hỗ trợ thư viện Wumblr

Bạn có thể đăng một bức ảnh của một chuyến đi bạn đã thực hiện? hay một bữa tiệc sinh nhật? Vì vậy, các thiết lập bộ sưu tập hộp đèn trong chủ đề này là tuyệt vời.

7 da màu

Da màu Wumblr

Chủ đề chứa 7 Mặt nạ cho phép bạn phản ánh tính cách của bạn trên blog của bạn. Bạn có phải là người yêu màu hồng? Nó cũng là một lựa chọn ở đây.

Wumblr có giá 65 đô la. Nhưng nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá "wumblr" trước ngày 14, kể từ tháng 1 năm 2011, bạn sẽ được giảm giá 40% so với giá gốc.

Đây chỉ là sự khởi đầu của Tumblr như các chủ đề WordPress. Khi WordPress 3.1 Được phát hành chính thức và các nhà phát triển có quyền truy cập đầy đủ vào các định dạng bài đăng, chúng ta sẽ thấy nhiều chủ đề mới theo phong cách này.