Bật lửa điện tử với tập tin sợi đốt và nút cảm ứng

Xin chào tất cả mọi người, các độc giả thân mến. Trong bài đánh giá này, tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm sử dụng bật lửa điện tử ngân sách. Tôi phải nói rằng bài đánh giá được viết hai tháng sau khi sử dụng thiết bị này và tôi sẽ cố gắng nói về tất cả những ưu và nhược điểm của chiếc bật lửa này. Vậy hãy đi đi.

Bật lửa đến từ Trung Quốc trong một phong bì nhỏ gọn thông thường, được đóng gói trong một bọc bong bóng. Bộ này đi kèm với một cáp sạc ngắn, tôi đã không sử dụng nó trên kích thước của nó. Tôi sạc bật lửa từ cùng một dây với điện thoại.

Tôi muốn nói ngay rằng một khi chiếc bật lửa rơi vào tay bạn, thật tuyệt khi mang nó, và nó có kích thước nhỏ gọn, cũng như vỏ kim loại hoàn toàn với một nút trong suốt của nút cảm ứng và bốn đèn LED.

Về mặt logic, người ta cho rằng bốn chỉ số hiển thị mức sạc, nhưng nó không hoạt động theo cách đó, ít nhất là trong phiên bản của tôi. Đèn LED có các tín hiệu sau: Để chạy IUD trong một thời gian dài, để tránh quá nóng, đèn sẽ tự động tắt sau 8 Vài giây, trước khi nhiều điốt nhấp nháy, đèn LED sáng lên khi sạc và tắt khi pin được sạc đầy.

Khi mở nắp nhẹ hơn, nút nguồn cảm ứng được tô sáng ngay lập tức, khi nhấn, phích cắm phát sáng sẽ bật. Nút hoạt động tốt và không có trục trặc.

Đối với trường hợp, chúng được thực hiện với chất lượng cao rất đáng ngạc nhiên. Không có nắp chơi, mở và đóng với một sức mạnh nhất định và một cú chạm nhẹ nhàng, nhờ vào lò xo tích hợp. Nó rất thoải mái và ngăn ngừa vô tình mở. Trường hợp này không sợ sốc khi rơi, tuy nhiên, nó có thể bị trầy xước cùng một lúc, như có thể thấy trong ảnh của tôi. Bật lửa có thể được đặt hàng trong một số màu sắc, cũng như mô hình rồng Trung Quốc.

Đối với pin tích hợp, thời gian sạc pin sẽ kéo dài trong một thời gian 3-4 Ngày sử dụng rộng rãi, pin được sạc đầy trong khoảng một giờ, từ bộ sạc đầu ra 5 Vol f 2 Ampe

Một xoắn ốc sợi đốt có khả năng chống gió, nhưng thiếu sót là thực tế không thể sử dụng nó, với đường kính tương đối nhỏ của nó. Có lẽ đây là nhược điểm chính của chiếc bật lửa này.

Thật dễ dàng để nhìn vào bên trong thiết bị bằng cách tháo một ốc vít nhỏ từ phía dưới, nơi bạn có thể thấy một pin nhỏ và bảng điều khiển. Mọi thứ đều dễ dàng tháo rời và lắp ráp.

Tôi cũng nói thêm rằng tại thời điểm mua, chi phí nhẹ hơn 2$ 94, nhưng bây giờ giá đã tăng nhẹ và việc mua hàng đã thêm chi phí vận chuyển đến khu vực của tôi, tương đương với khoảng 1 Đô la.

Tóm lại, tôi muốn nói rằng điều này thực sự nhẹ hơn và không tốn kém. Nó có thể được sử dụng mà không gặp vấn đề gì trong cuộc sống hàng ngày và vấn đề không có dấu hiệu về mức sạc được giải quyết đơn giản: khi pin gần hết, bốn đèn bắt đầu mờ dần khi IUD hoạt động. Nhẹ hơn nén và vui vẻ khi chạm vào. Nhân tiện, tôi lưu ý rằng người bán này đã bán được hơn 22.000 bản của mẫu này. Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn, tôi hy vọng bài đánh giá ngắn này hữu ích cho bạn, và nếu có ai có bất kỳ câu hỏi nào, chào mừng bạn đến với các ý kiến.