Bất ngờ! Konami phát hành Castlevania: Symphony of the Night cho iOS và Android


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Bất ngờ! Konami phát hành Castlevania: Symphony of the Night cho iOS và Android

Không gây ồn ào, Konami vừa ra mắt vào thứ Tư tuần này (04), một phiên bản cổ điển Castlevania: Bản giao hưởng của đêm iOS và Android🇧🇷

Có sẵn trên App Store và trên Google Play Store mỗi BRL 10,90, trò chơi được cải tiến và thích nghi hoàn toàn với thiết bị di động, với các lệnh trực tiếp trên màn hình. Dựa trên các phiên bản PSP và Playstation 4cổng cũng hỗ trợ điều khiển Bluetooth, có thành tích và cũng có kiểu tiếp tục mới – điều này không được nhà phát triển nêu chi tiết trong phần mô tả được tìm thấy ở cả hai cửa hàng.

Tín dụng: Sinh sản

Symphony of the Night yêu cầu tải xuống 238 MB và có thể chơi trên sáu ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Ý và Tiếng Tây Ban Nha.

Ban đầu được phát hành cho Playstation 1 vào năm 1997, trò chơi đặt người chơi vào vị trí của Alucard, con trai của Bá tước Dracula, người sống trong hành trình đến lâu đài của vua ma cà rồng và chấm dứt sự tồn tại của anh ta.

Trùng hợp hay không, trò chơi đã được phát hành vào đêm trước sự xuất hiện của mùa mới của loạt phim dựa trên nhượng quyền thương mại cho Netflix.

Với các cổng đã được phát hành cho Sega Saturn, Playstation Portable, Playstation Vita, PlayStation 3PlayStation 4 và Xbox 360, Castlevania: Symphony of the Night là bước đột phá đầu tiên của nhà văn kiêm đạo diễn Koji “Iga” Igarashi vào loạt phim. Bằng cách uống từ nguồn Metroid và thay đổi trọng tâm của nhượng quyền thương mại, trò chơi đã trở thành nguồn cảm hứng và tài liệu tham khảo cho một số trò chơi khác thuộc thể loại này được phát hành sau đó trong nhiều năm. Người kế thừa tinh thần của nó gần đây đã được ra mắt, bởi chính tay của Igarashi: Bloodstained: Nghi thức của đêm🇧🇷

Theo báo cáo của Adrenaline, trò chơi đã đạt được mục tiêu mở rộng trên trang gây quỹ cộng đồng Kickstarter để bao gồm một chế độ trong đó lâu đài sẽ được hình thành theo thủ tục khi người chơi đến từng phòng mới. Tuy nhiên, ý tưởng này sẽ không còn được thực hiện nữa, vì lý do kỹ thuật, được thay thế bằng một chức năng tương tự – nhưng hạn chế hơn nhiều.

Qua: Adrenaline Nguồn: The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button