Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Bật / Tắt dữ liệu nền, sử dụng dữ liệu di động cho ứng dụng trên Android: Samsung Galaxy S10 / S10 Plus, Galaxy S8 /Note 8 và khác

Ngay bây giờ Chúng tôi có các thiết bị Android tuyệt vời. Đây là một vài thiết bị Android hàng đầu trong năm nay của Samsung Galaxy, OnePlus, LG, Vivo, Moto, Xiaomi, Google Pixel, Nokia, Redmi. đôi khi bạn phải đối mặt với các sự cố treo điện thoại di động, sự cố hao pin thực tế, ứng dụng chạy chậm. Tôi có giải pháp cho nó. hãy để xem cách bật hoặc tắt dữ liệu nền trên các thiết bị Samsung.

Bạn cài đặt ngày càng nhiều ứng dụng trên thiết bị Android của bạn. và lưu thêm dữ liệu trên thiết bị Android của bạn. Bạn có thể quan tâm đến dữ liệu mà một số ứng dụng có thể chia sẻ khi chạy trong nền. nếu bạn mở thêm ứng dụng nền để bạn mất nhiều pin hơn. đi với bài viết của chúng tôi và tiết kiệm pin của bạn, dừng lại ở vấn đề màn hình đen, hãy để xem cách bật hoặc tắt dữ liệu nền trên Thiết bị Samsung.

Mục lục

Dừng sử dụng dữ liệu hoặc vô hiệu hóa làm mới ứng dụng nền trên điện thoại di động Android

Cách bật Tắt dữ liệu nền / Dữ liệu di động trên Samsung: Thiết bị Android

Ở đây Hai cách để bật / Tắt dữ liệu nền: Tắt / Bật dữ liệu nền cho các ứng dụng cụ thể. Để dừng sử dụng Dữ liệu di động cho Ứng dụng cụ thể, hãy sử dụng Ứng dụng của bên thứ ba.

(3) Tắt hoàn toàn việc sử dụng dữ liệu cho ứng dụng cá nhân trên Android Mobile

Thiết bị Android không có tùy chọn tắt dữ liệu di động cho ứng dụng được chọn chạy trên thiết bị di động Android. Nhưng đây là giải pháp về cách tắt hoặc Dừng dữ liệu di động ngăn không sử dụng gói Dữ liệu của bạn trong khi sử dụng hoặc chạy trên nền. Hãy thử các ứng dụng tốt nhất này để sử dụng Giám sát hoặc hạn chế sử dụng dữ liệu trên dữ liệu di động và WiFi.

    NetGuard: Đây là một ứng dụng miễn phí để sử dụng trên mọi thiết bị di động và Phiên bản Android được cài đặt. Chặn hoàn toàn mà không cần root điện thoại di động Android của bạn. Ứng dụng này sẽ giúp tiết kiệm pin, tăng sự riêng tư, giảm mức sử dụng dữ liệu. 10 giây tính năng mới là miễn phí đi kèm với ứng dụng này. Tìm danh sách tất cả các ứng dụng chạy trên thiết bị di động Android, Ngoài ra chúng tôi có một tùy chọn Khác cho dữ liệu di động và WiFi ở phía trước tên ứng dụng. Điều đó rất dễ quản lý với ứng dụng này. Ngoài ra, hãy thử ứng dụng thay thế nếu ứng dụng này tạo ra sự cố với điện thoại di động của bạn.Kính cường lực: Quản lý Tường lửa và Ngừng sử dụng internet cho một ứng dụng cụ thể. Don mệnh tây dữ liệu di động của bạn. Biểu đồ trực tiếp trong thời gian thực trên ứng dụng và dễ dàng quản lý nó.

(2) Tắt Sử dụng dữ liệu ứng dụng nền trên Android Mobile

1: Mở Cài đặt tùy chọn từ màn hình chính.2: Nhấn Ứng dụng Lựa chọn.3: Nhấn và chọn ứng dụng bạn muốn thay đổi Cài đặt cho4: Nhấn Dữ liệu di động.5: Chọn Sử dụng dữ liệu.6: Chạm và đặt Cho phép sử dụng dữ liệu nền đến Trên hoặc là Tắt7: Cuộn xuống màn hình di động, chuyển đổi Hạn chế dữ liệu nền đến Trên hoặc là Tắt

Bằng cách này, bạn có thể bật Bật / Tắt dữ liệu nền của ứng dụng trên ứng dụng cụ thể trên Samsung.

(1) Sử dụng tiết kiệm dữ liệu

1: Mở Cài đặt tùy chọn từ màn hình chính.2: Nhấn Kết nối.3: Nhấn Sử dụng dữ liệu.4: Nhấn Trình tiết kiệm dữ liệu.5: Bật Data Saver thành Bật hoặc Tắt.

Sử dụng tính năng Data Saver sẽ ngăn một số ứng dụng sử dụng dữ liệu trong nền. Sử dụng cả hai cách của chúng tôi để Bật hoặc Tắt Dữ liệu nền trên thiết bị Samsung, chia sẻ dữ liệu đó với bạn bè và gia đình của bạn. chúc một ngày tốt lành. tiếp tục đọc các mẹo của chúng tôi cho sức khỏe tốt của thiết bị Android của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng ta có thể cải thiện.