Battle Chaser: Nightwar, vai trò chiến đấu theo lượt và không thể nhầm lẫn

Nếu chúng ta nói về các tài liệu tham khảo trong thiết kế nhân vật, Joe Madureira Nó phải ở vị trí cao nhất. Các giám đốc sáng tạo, trong số những người khác, là câu chuyện DarkSiders từ Vigil Games, nơi chúng tôi theo dõi các kỵ sĩ Doomsday thông qua các nhiệm vụ khác nhau và chương tiếp theo sẽ trực tiếp đến Google Stadia. Và hóa ra, một trong những công việc của anh ta đã hạ cánh trên điện thoại thông minh sau khi đi qua máy chơi game và máy tính.

Chúng ta đang nói về Battle Chaser: Nightwar, một tựa game dựa trên sê-ri Battle Chaser của anh, trả lại thẩm mỹ Madureira nổi tiếng cho thế giới trò chơi điện tử. Trò chơi này, được phát hành vào năm 2017, ban đầu đã đạt đến giao diện điều khiển và cả máy tính, và hiện đang bước đi trên các thiết bị di động và trở thành một phần của các thư mục iOS và Android.

Battle Chaser không phải là một trò chơi rẻ tiền nhưng nó đáng giá từng xu

Battle Chasers: Nightwar là một game nhập vai chiến đấu theo lượt dựa trên loạt truyện tranh Battle Chasers của Joe Madureira và sẽ được đưa tới điện thoại di động nhờ vào Trò chơi tiện dụng. Một công ty sản xuất đã lập danh mục các trò chơi của họ là Spellforce: Heroes và Magic, Titan Quest Mobile hoặc Sine Mora EX, trong số nhiều người khác.

Với Battle Chaser: Nightwar chúng ta có thể trận chiến dựa trên tour du lịch nhưng cũng tham gia vào cuộc thám hiểm Hang động và hang động. Trong trò chơi, người tham gia phải tránh gian lận và giải các câu đố trong khi giữ lại từng bí mật và cướp bóc thế giới do Madureira tạo ra.

Battle Chaser: Nightwar

Battle Chaser: Nightwar

Như chúng tôi đã nói trước đó, tựa game này có trong App Store cho iOS và Google Play cho Android và tương thích với hầu hết các điện thoại trên thị trường. Một trò chơi sẽ khiến bạn phải trả giá 9, € 99 cho Android và € 10,99 cho iOS. Thanh toán một lần, không có quảng cáo trên bất kỳ màn hình nào, không mua hàng bên trong. MỘT sistema tiếp thị ngày càng hiếm.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi với Đồ họa tuyệt vời cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạnHoặc có thể phát trên TV nhờ Android TV, Battle Chaser: Nightwar nên là lựa chọn của bạn. Và nếu bạn đã chơi Darksiders, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đang về nhà. Đề xuất

Battle Chaser: Nightwar

Battle Chaser: Nightwar

Phân phối Battle Chaser: Nightwar, các trận chiến theo lượt và phong cách đồ họa không thể tưởng tượng được của Joe Madureira