Battlefield V: vẫn là nội dung mới cho Winds of War

Một điều chắc chắn: Nghệ thuật điện tửDICE tiếp tục hỗ trợ Chiến trường V, nếu đúng là việc phát hành chương 6 của Những cơn gió chiến tranh được phép Trong rừng. Winds of War, cái tên mà EA sử dụng để chỉ ra rằng thế giới Battlefield V không ngừng mở rộng với các bản đồ mới và các rạp chiếu chiến tranh mới, và trong trường hợp này chúng ta nằm trong kịch bản của Chiến tranh ở Thái Bình Dương.

Chương mới tập trung vào trận chiến giữa Lực lượng MỹQuân đội đế quốc Nhật Bản trong rừng Quần đảo Solomon, đầy rừng ngập mặn, hầm trú ẩn, sông và đầm lầy. Đây là những trận chiến tay đôi giữa bộ binh ở giữa rừng rậm được thêm vào trận chiến giữa các phương tiện trên bộ và trên biển.

Thông qua các phần thưởng của Chương 6 bạn có thể mở khóa ba vũ khí mới và hai tiện ích bao gồm Loại 11 LMG, súng trường Model 37, M2 Carabine, M1A1 Bazooka và Lunge Mine Utility. Đối với các tranh chấp mới, chúng tôi tìm thấy chuyên gia tấn công có trình độ Misaki Yamashiro, phi công Steve Fisher và phi công nổi tiếng Zero Akira Sakamoto.

Thiết bị tốt nhất có thể có được bằng cách leo Cấp bậc và kiếm được đơn giản bằng cách chơi Battlefield V khi Chương hoạt động. Các phần thưởng khác bao gồm Chương XP, vật phẩm tùy chỉnh và Cấp bậc có thể giành được thông qua Thử thách hàng tuần.

Thông tin chi tiết về Battlefield V có thể được tìm thấy trong xem lại.