Bầu trời: Đánh giá về trẻ em của ánh sáng

Heaven: Children of the Light là một hobo đẹp và quyến rũ trong tất cả những cảnh đẹp mơ màng và trên mây.

Tiêu đề sắp tới của khách du lịch Thatgamecompany đã ra mắt. và nhà phát triển bằng cách nào đó đã xoay sở để tích hợp hầu hết mọi khía cạnh của trò chơi nền tảng giành giải thưởng. Sky: Children of the Light càng gần với phần tiếp theo của Hành trình càng tốt, nhưng thay vì vùng đất màu cam bụi bặm cổ xưa, Sky (như tiêu đề gợi ý) thường xuống mây và yêu cầu các nhà thám hiểm khám phá môi trường cùng nhau trên bầu trời.

Tôi sẽ đi đến những đám mây lộng gió và những thứ xung quanh khác ngay lập tức. Điều đầu tiên và quan trọng nhất để thảo luận là một trải nghiệm nhiều người chơi phi thường. Trong suốt hành trình của mình, bạn sẽ thấy những bóng ma đi trên cùng một con đường như bạn, thắp nến trước mặt bạn và thậm chí theo đuổi mục tiêu cho bạn khi chúng tiếp tục đi trên con đường bạn mong muốn. Mỗi con ma này là một người chơi khác nhau và đối với mọi người trước mặt bạn, có thể có mười người đứng sau bạn. Trong thời gian, bạn cũng có thể tìm thấy những người đi du lịch. Bất kể họ đang ở đâu trên hành trình của mình, họ vẫn ở đó vì cùng một lý do như bạn: khám phá thế giới và đưa những ngôi sao về thiên đàng.

Có một cảm giác không thể diễn tả được về các đồng chí chơi trong suốt trải nghiệm, một cái gì đó ngoài chế độ hợp tác của hầu hết các trò chơi khác, nơi các mục tiêu thường cảm thấy gượng ép, và làm việc theo nhóm là bắt buộc thay vì tùy chọn. Thay vì mọi thứ cảm thấy như một cuộc thám hiểm chung, mọi con đường cắt ngang đều cảm thấy như một khoảnh khắc chung … đối với dân số Sky: The World of Children of Light tồn tại, như tôi đã nói, để làm chính xác như bạn.

Cảm giác đi du lịch cùng nhau được cải thiện vì Sky không có phương thức liên lạc “chuẩn” nhất, giống như tựa game Thatgamecompany trước đó. Bạn không thể viết các phần trên kênh trò chuyện toàn cầu, bạn không thể nghe hướng dẫn qua micrô cho bữa tiệc của bạn bè. Trên thực tế, hầu hết các tương tác được giới hạn trong việc chia sẻ ngọn lửa bằng cách kết hợp ánh sáng hoặc nắm tay nhau. Nếu bạn chia sẻ đèn của mình, nhân vật sẽ được nhìn thấy và nếu bạn tiếp tục tương tác với họ, bạn thậm chí có thể đặt nó làm biệt hiệu để bạn có thể chọn nó từ khán giả vào một ngày sau đó.

Sky: Children of the Light Review -

Ngoài tất cả điều này, có một sistema phong trào. Trong suốt hành trình của mình, anh gặp những bóng ma của những người đến trước anh. Bằng cách theo bước chân của họ và quan sát câu chuyện của họ, bạn có thể tìm hiểu các chuyển động có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Những động tác này không được sử dụng để giải câu đố hay bất cứ điều gì, giao tiếp chặt chẽ, nhưng chúng thêm các nhóm nhiều người chơi khiến trò chơi không chỉ là một nền tảng 3D nghệ thuật.

Sky: Light of Children không chỉ quyến rũ bởi những người bạn mà bạn sẽ kết bạn trên đường đi. Mỗi cấp độ, từ nhóm nhỏ nhất trong ba hòn đảo đến các mảnh vụn và quét đông lạnh lớn hơn, đều có bản sắc riêng. Từ những đồng cỏ màu mỡ đến những ngọn núi lửa sooty, mỗi vùng không thể nhầm lẫn với những vùng khác. Mỗi khu vực này được chia thành các ví dụ nhỏ hơn, trong khi một số trong số chúng rộng và rộng (đặc biệt là các khu vực trượt tuyết sau đó), nhiều khu vực trong thực tế là các khu vực dựa trên câu đố nhỏ. Đây là một sự tương phản kỳ lạ và tạo ra một hiệu ứng thung lũng kỳ lạ khi bạn đi qua nhiều khu vực hơn. Tôi bắt đầu trải nghiệm cảm giác sủa và thật khó để tôi bỏ qua rằng một khu vực rộng hơn cảm thấy được bao quanh bởi một bức tường, trong khi mức ban đầu cảm thấy rộng vì nó được bao quanh bởi một đại dương hoặc lớp mây không thể đạt được.

Bạn có thể hoàn thành sự nghiệp đầu tiên của mình như một trải nghiệm 3-4 hàng giờ, và đó là một kết thúc rất xúc động để buộc một cây cung trong nhiệm vụ của bạn để giải phóng tinh thần và khôi phục các ngôi sao. Ngoài ra còn có một kết thúc thứ hai có sẵn cho những người dành nhiều thời gian để khám phá và nhiều người chơi. Thành thật mà nói, sẽ rất khó để bạn tiếp tục hướng tới mục tiêu đó.

Sky: Children of the Light hiện có sẵn cho iPhone và iPad và sẽ được ra mắt cho Android và Apple TV trong tương lai.