Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bây giờ bạn có thể mang PC của bạn tiết kiệm cho Witcher 3 lên Switch

Bây giờ bạn có thể mang PC của bạn tiết kiệm cho Witcher 3 lên Switch

Hình: CD Projekt ĐỎ

Pop đố: bạn có nghĩ Phù thủy 3: Săn bắn hoang dã có thể có thể nhận được bất kỳ tốt hơn nó đã được?

Vâng, tất nhiên nó có thể. Nó vừa làm.

Ok, do đó, bản thân trò chơi đã không thay đổi theo từng se, nhưng trải nghiệm người dùng đã thấy chất lượng cải thiện cuộc sống rất lớn. Ngoài các sửa lỗi thông thường và điều chỉnh hiệu suất, bản cập nhật mới nhất cho Wild Hunt trên Switch cũng mang theo một menu "Lưu trữ đám mây" và trước khi bạn hỏi, vâng – đó là đa nền tảng.

Theo báo cáo của Kotaku về nó (cảm ơn các bạn), giờ đây người chơi sẽ có thể tiếp tục phát tệp lưu trữ Steam hoặc GOG của Wild Hunt trên Switch, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải nghiền nát mọi thứ một lần nữa nếu bạn vừa nhặt một bản sao của nó cho lần sau. Chỉ cần vào menu Lưu trữ đám mây, đăng nhập vào tài khoản tương ứng của bạn và chọn tệp lưu nào bạn muốn phát.

Đó là tin tốt cho hầu hết các phần, nhưng hệ thống không hoàn hảo. Nhà phát triển CD Projekt ĐỎ đã đưa ra một lời nhắc rằng việc sử dụng tính năng Cloud Saving sẽ mang lại bất kỳ "lỗi và trình chặn liên quan đến mod" nào cùng với tệp lưu PC của bạn, vì vậy hãy cẩn thận. Ngoài ra, nếu bạn vô tình thay đổi tên của tệp lưu, thì Switch sẽ không thể phát hiện ra nó.

Dù sao, các nhà phát triển vẫn chưa xác nhận nếu Cloud Saving hoạt động theo cả hai cách, nhưng chúng tôi có linh cảm là như vậy – không có lý do gì để gà chín nửa ở đây. Tuy nhiên, bạn có thể muốn tạo một bản sao lưu trên PC trong trường hợp có điều gì đó xảy ra trên đường đi.