Bây giờ bạn có thể mở FD trong Google Pay mà không cần tài khoản ngân hàng ở Ấn Độ; Đây là cách

google-pay-targetted-ads-india

Google đã và đang cải tiến ứng dụng thanh toán kỹ thuật số Google Pay với nhiều tính năng hữu ích khác nhau. Giờ đây, gã khổng lồ Mountain View đã hợp tác với một ngân hàng tài chính nhỏ của Ấn Độ để cung cấp dịch vụ Gửi tiền cố định (FD) cho người dùng Google Pay. Vì vậy, giờ đây bạn có thể đặt FD ngay từ ứng dụng Google Pay mà không cần mở tài khoản ngân hàng riêng.

Dịch vụ FD kỹ thuật số đầu tiên trong ngành này đã được giới thiệu gần đây trong nước. Google đã hợp tác với Ngân hàng tài chính nhỏ Equitas có trụ sở tại Chennai để cung cấp các lợi ích FD không cần tài khoản ngân hàng cho người dùng. Vì vậy, người dùng quan tâm hiện có thể mở FD trên Google Pay và kiếm được tới 6Lãi suất .35% hàng năm.

Equitas SFB nói rằng họ đã cung cấp dịch vụ FD kỹ thuật số bằng cách tận dụng các API được phát triển bởi tập đoàn cơ sở hạ tầng fintech Setu. Vì vậy, giờ đây, bằng cách hợp tác với Google, ngân hàng sẽ có thể cung cấp dịch vụ trên toàn quốc thông qua Ứng dụng Google Pay.

Cách mở FD trên Google Pay

Bây giờ, để đặt FD trên Google Pay, bạn cần tìm kiếm Ngân hàng Tài chính Nhỏ Equitas trong phần “Doanh nghiệp và Hóa đơn” trên ứng dụng. Sau đây, bạn sẽ cần cung cấp chi tiết KYC (Biết khách hàng của bạn) và hoàn tất thanh toán FD của mình bằng Google Pay UPI.

Giờ đây, bạn có thể mở FD trên Google Pay mà không cần mở tài khoản ngân hàng riêng

Sau khi mở FD, bạn sẽ có thể theo dõi nó ngay trên ứng dụng Google Pay. Hơn nữa, khi bạn mở thêm FD bằng ứng dụng thanh toán, chúng sẽ bắt đầu hiển thị trên trang theo dõi. “Khi đáo hạn, số tiền thu được sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng liên kết Google Pay hiện có của người dùng Google Pay,” Equitas SFB cho biết trong một tuyên bố.

Hơn nữa, từ trang theo dõi, bạn cũng có thể đặt lệnh rút FD sớm. Trong trường hợp đó, Equitas SFB nói rằng người dùng sẽ nhận được số tiền thu được trong tài khoản ngân hàng được liên kết của họ vào cùng ngày yêu cầu.

“Equitas là một trong những người sớm áp dụng ngân hàng kỹ thuật số và ngân hàng Neo nói riêng. Chương trình này cung cấp trải nghiệm đặt phòng FD kỹ thuật số thực sự; chúng tôi đã nỗ lực để đảm bảo rằng trải nghiệm đơn giản và liền mạch nhất có thể. Chúng tôi hy vọng sẽ tăng cường khả năng bao gồm tài chính bằng cách khuyến khích văn hóa tiết kiệm, đồng thời làm cho quy trình đặt phòng FD trở nên đơn giản và dễ dàng, ” Murali Vaidyanathan, Chủ tịch Cấp cao và Trưởng Quốc gia tại Equitas SFB cho biết.