Bây giờ bạn có thể mua nhiều lựa chọn thay thế bàn phím ma thuật Logitech giá cả phải chăng

Với iPad Pro 2020, Apple Ông cũng đã công bố một phụ kiện Bàn phím Magic mới cho máy tính bảng. Không giống như Bàn phím thông minh trước đây, nó cung cấp một cơ chế chuyển đổi mới và quan trọng hơn, đi kèm với một bàn di chuột! Thật không may, $ 299 và 12 cho mẫu cơ sở cho iPad Pro 11 inch.9 Nó có giá 349 đô la cho mô hình inch.

Nếu bạn chưa chi quá nhiều tiền cho bàn phím máy tính bảng, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bàn phím Logitech giá cả phải chăng hơn hiện có thể được mua. Cho người nước ngoài, Apple Giải thích về Bàn phím Magic mới, Logitech cũng đã công bố các lựa chọn thay thế của riêng mình dưới dạng Logitech Combo Touch.

Mặc dù nó không đi kèm với cơ chế thay thế bàn phím giống như Bàn phím Magic, nhưng bắt đầu từ $ 150 làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn và giá cả phải chăng. Nó cũng đi kèm với bảng giám sát tích hợp và có các khe cắm mà người dùng có thể giữ Apple Bút chì.

Phần tốt nhất là không giống như Bàn phím Magic, chỉ tương thích với các mẫu iPad Pro 2018 và 2020, Logitech Combo Touch 7. iPad thế hệ, 3. sẽ hoạt động tốt với iPad Air thế hệ tiếp theo và các mẫu iPad Pro mới hơn. Nếu bạn quan tâm đến việc này, Mua trên AppleWebsite,

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. nguồn: Amore