Bây giờ bạn có thể thêm phản ứng cho tin nhắn riêng tư từ Twitter

Twitter

Twitter Đây là một ứng dụng phổ biến được thiết lập trong danh mục các mạng xã hội, được sở hữu bởi Mark Zuckerberg, từ đó kiểm soát các ứng dụng phổ biến như Facebook, Instagram hoặc WhatsApp. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Twitter Nó được cập nhật liên tục, có sẵn chế độ tối nổi tiếng hoặc thiết lập các công cụ để tránh phản ứng không thỏa đáng.

Bây giờ, với bản cập nhật mới nhất, Twitter đã cho phép thêm phản ứng vào tin nhắn riêng tư của chúng tôi, với tổng số bảy để chọn ở dạng biểu tượng cảm xúc, thứ gì đó đã bắt đầu được thử nghiệm một năm trước nhưng điều đó Nó đã chính thức cho tất cả người dùng nền tảng và điều đó sẽ rất hữu ích trong các cuộc trò chuyện nhóm.

Các phản ứng biểu tượng cảm xúc mới cho Twitter

Như chúng ta đã biết qua Engadget, Twitter đã được thực hiện phản ứng dựa trên biểu tượng cảm xúc trong tin nhắn trực tiếp của bạn, do đó, các tính năng mới này hiện có sẵn cho tất cả người dùng nền tảng thông qua web hoặc ứng dụng di động cho iOS và Android.

Twitter  phản ứng

Hiện tại họ chỉ bảy biểu tượng cảm xúc với các phản ứng có sẵn: biểu tượng cảm xúc ba mặt, với tiếng cười, nước mắt buồn bã hoặc khuôn mặt kỳ diệu, cũng như biểu tượng cảm xúc với ngón tay cái lên xuống, trái tim và ngọn lửa. Hy vọng theo thời gian danh mục này sẽ được mở rộng sống theo những gì chúng ta có thể tìm thấy Facebook hoặc WhatsApp.

Chúng ta có thể sử dụng những biểu tượng cảm xúc phản ứng này một cách dễ dàng trong các cuộc trò chuyện riêng tư của chúng ta. Đối với điều này, chúng tôi sẽ chỉ phải bấm vào hình nón hình trái tim xuất hiện ngay bên cạnh tin nhắn. Điều này sẽ mở một bảng điều khiển nhỏ với biểu tượng cảm xúc có sẵn. Nhấp vào bất kỳ trong số họ sẽ tự động được gửi đến người nhận của nó. Nếu bạn chỉ có phiên bản cũ hơn của ứng dụng không được cập nhật, bạn sẽ không thể xem phản ứng mà thay vào đó nhận được phản hồi bằng văn bản.

Những phản ứng này chỉ có thể được gửi một cho mỗi tin nhắn vì vậy sẽ thú vị hơn khi sử dụng chúng trong các cuộc trò chuyện nhóm. Theo cách này, chúng ta cũng có thể thấy phản ứng nào với thông điệp gì, để rõ ràng về nguồn gốc và đích đến của nó, chạm vào chính thông điệp đó. Tương tự, nếu chúng tôi gửi phản ứng do nhầm lẫn, chúng tôi không nên lo lắng, vì chúng ta có thể hoàn tác chúng bất cứ lúc nào, xóa chúng khỏi tin nhắn cho tất cả những người tham gia cuộc trò chuyện.

Để sử dụng các tương tác biểu tượng cảm xúc mới này trong các cuộc trò chuyện riêng tư của bạn, bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng, bạn đã có điện thoại di động Androd hoặc iOS và bạn sẽ có sẵn ngay lập tức.