Bây giờ bạn có thể theo dõi các chủ đề thú vị trong Twitter

Twitter Chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp cho các tweeter trải nghiệm người dùng tối ưu hơn, đó là lý do tại sao tôi đã thông báo hôm nay rằng nó sẽ cho phép người dùng của bạn nhìn thấy phong bì mà họ lựa chọn trong dòng thời gian của họ. Nói cách khác Nó sẽ cho phép bạn theo dõi các chủ đề mà bạn quan tâm để bạn không bỏ lỡ mọi chi tiết.

Chúng tôi cũng đề nghị: Twitter thiết kế lại và thêm hình ảnh, video và GIF vào tin nhắn lại

Khi tính năng này được kích hoạt, làm rõ nền tảng, bạn có thể theo dõi các chủ đề liên quan đến các đội thể thao, người nổi tiếng và chương trình truyền hình, với một loạt các tweet sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu ban đầu của bạn.

Chủ đề sẽ được giám tuyển bởi Twitter thông qua các tweet riêng lẻ được xác định thông qua học máy chứ không phải giám tuyển biên tập. Hiện tại, chỉ có những lợi ích liên quan đến thể thao có thể được theo dõi, Rob Bishop, giám đốc sản phẩm cho biết Twitter.

Kích thước này, như thể hiện trong Ngưỡng, là phương sách cuối cùng của Twitter để giúp người dùng tìm thấy nội dung tốt nhất trên nền tảng, ngay cả khi họ không biết nên theo dõi tài khoản nào.

Trong một khoảng thời gian dài Twitter đã cố gắng làm cho mọi người tìm thấy giá trị gia tăng cho nền tảng, như Twitter Khoảnh khắc cho phép mọi người tham dự các sự kiện như giải Oscar hoặc các trò chơi thể thao.

Chúng tôi đang thử nghiệm một số cách mới để làm theo sở thích của bạn. Twitter.

Chúng tôi đã đưa ra một thử nghiệm nhỏ trên Android cho phép bạn theo dõi các chủ đề thể thao trong dòng thời gian của mình. Nếu bạn thấy bài kiểm tra này, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

– Twitter Thể thao (@TwitterSports) 9 Tháng 8 năm 2019

Một lý do để hạn chế sự quan tâm có thể được theo dõi trong giai đoạn thử nghiệm là Xem cách khuếch đại thông qua các tính năng mới ảnh hưởng đến trải nghiệm tổng thể Twitter. Công ty đã điều tra các ưu đãi xấu. Twitter Nó có thể, và tôi thích và thường xuyên làm việc để thúc đẩy sự tức giận và phân cực.

Mặt khác, Bạn cũng có thể tắt tiếng chủ đề, Vì vậy, nếu bạn đang theo dõi một chương trình truyền hình nhưng chưa xem tập cuối, bạn có thể tạm thời ẩn một tweet về nguồn cấp dữ liệu của mình (hoặc nếu bạn chán một chủ đề mà mọi người tải lên nhưng xứng đáng được đậu).

Kế hoạch khác Twitter bao gồm tin nhắn tìm kiếm trực tiếp, khả năng sắp xếp lại ảnh trong một tweet sau khi đính kèm nó vào một bài đăng mới và lên kế hoạch để thêm hỗ trợ cho Live Photos Apple.

Hiện tại, chức năng quan tâm của Twitter chỉ được thử nghiệm trên Android.