Bây giờ bạn có thể thực hiện các tìm kiếm Google bằng Siri – tại đây, cách sử dụng nó

Bây giờ bạn có thể sử dụng Siri để tìm kiếm trên Google, nhưng bạn sẽ phải thực hiện một vài bước trước khi bạn có thể gửi trợ lý giọng nói vào những việc lặt vặt của cô ấy. Xem, Google đã tạo ra một Apple Phím tắt kỹ năng để cho Apple Người dùng sử dụng Google Tìm kiếm từ bên trong Siri. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thiết lập lệnh thoại tùy chỉnh để nhận kết quả tìm kiếm của Google với một chút công việc chuẩn bị.

Nếu bạn đã từng cảm thấy rằng các câu trả lời tìm kiếm mà Siri đưa ra là thiếu, thì hãy dành thời gian để thiết lập điều này Apple Phím tắt là dành cho bạn. Nhờ có bản cập nhật mới cho ứng dụng Google, bạn có thể thiết lập Phím tắt Siri cho phép bạn yêu cầu Siri tìm kiếm trên Google thay vì công cụ tìm kiếm của riêng mình.

Đảm bảo ứng dụng Google của bạn được cập nhật lên phiên bản mới nhất, mang đến khả năng giao tiếp với Siri thông qua AppleỨng dụng Phím tắt của s và làm theo các bước dưới đây.

Nó rất đơn giản để thiết lập:

 • Hãy chắc chắn Google ứng dụng là phiên bản mới nhất
 • Mở Phím tắt ứng dụng và nhấn vào Tạo đường tắt

  phím tắt siri cho tìm kiếm google

  Hình: Tạp chí công cụ tìm kiếm

 • Sau đó chạm vào + Thêm hành động
 • Bạn sẽ nhận được một danh sách dài các hành động có sẵn, để thu hẹp nó xuống Google vào thanh tìm kiếm và sau đó nhấn vào Ứng dụng tìm kiếm của Google

  phím tắt siri cho tìm kiếm google

  Hình: Tạp chí công cụ tìm kiếm

 • Bạn chỉ có một lựa chọn ở đây, cho phép bạn tiến hành tìm kiếm bằng Google

  phím tắt siri cho tìm kiếm google

  Hình: Tạp chí công cụ tìm kiếm

 • Tùy chỉnh lệnh thoại bạn muốn gọi Shortcut này, đại loại như Tìm kiếm trên Google sẽ dễ nhớ
 • Gõ vào Làm xong và xin chào, giờ bạn có thể thực hiện tìm kiếm Siri trên Google cho bạn

Có một điều kiện lớn khi sử dụng Shortcut này – Siri có thể đọc được câu trả lời cho bạn. Mặc dù vậy, nếu bạn thích Google cho tìm kiếm của mình, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

XIN LƯU Ý: Các Kiến thức nhóm đã cố gắng sử dụng phương pháp này nhưng hiện tại nó không có sẵn cho các thiết bị của chúng tôi. Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự, có thể bản cập nhật chưa có sẵn cho bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này khi nó có sẵn cho chúng tôi. Chúng tôi đã vươn tới Apple để làm rõ.

Bạn nghĩ sao? Vui mừng khi thấy tính năng này trên Phím tắt Siri? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

 • Này Siri, gọi tôi là hahaha
 • Bây giờ bạn có thể sử dụng Phím tắt Siri trên robovac Neato của bạn
 • AppleCuối cùng, cho phép các nhà phát triển tạo Lối tắt cho Siri trong iOS 12
 • Apple có thể sớm cho phép bạn đặt các ứng dụng như Chrome và Spotify làm ứng dụng iOS mặc định

Những bài viết liên quan

Back to top button