Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bây giờ bạn có thể xem danh sách 10 danh sách hàng đầu trên Netflix

Netflix gần đây công bố rằng nó đang thêm một tính năng mới cho phép bạn xem danh sách top 10 tổng thể. Danh sách bao gồm 10 chương trình phổ biến nhất và 10 bộ phim hàng đầu.

Danh sách 10 người hàng đầu trên Netflix

Nó luôn khó khăn trong việc quyết định xem gì trên Netflix. Và những danh sách này sẽ giúp bạn chọn nội dung phổ biến nhất.

Trong tuyên bố của mình, công ty nói:

Cho dù bạn yêu thích sách, nhạc, phim hay TV, danh sách top 10 là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những gì phổ biến. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đã giới thiệu một tính năng Top 10 mới trên Netflix.

Bạn sẽ sớm có thể xem một hàng mới trên Netflix với thiết kế riêng cho phép bạn xem các chương trình và phim phổ biến nhất ở quốc gia của mình. Không chỉ vậy, nhưng danh sách sẽ được cập nhật hàng ngày. Vì vậy, vị trí của hàng sẽ thay đổi tùy theo khu vực của bạn và mức độ phù hợp của các chương trình với bạn.

Ngoài hàng nội dung phổ biến, bạn sẽ có thể xem 10 chương trình phổ biến nhất khi bạn nhấp vào tab phim và chương trình TV. Mỗi chương trình sẽ có một huy hiệu Top 10 đặc biệt của bất cứ nơi nào chúng xuất hiện trên giao diện người dùng. Điều đó sẽ cho phép bạn xem những gì mà phổ biến nhất của Haiti cho dù duyệt qua danh sách cá nhân của bạn theo thể loại nội dung.

Công ty lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm các danh sách ở Anh và Mexico và hiện đang triển khai nó cho nhiều thành viên hơn.

Trước đây Netflix có các hàng có cả nội dung phổ biến và xu hướng nhưng không xếp hạng theo thứ tự. Hàng Top 10 mới sẽ xuất hiện trên màn hình chính nhưng vị trí thực tế của danh sách sẽ thay đổi dựa trên mức độ phù hợp của nội dung là với bạn.

Nhìn chung, điều này có vẻ như một động thái tốt của công ty. Nó sẽ làm cho phim và chương trình nổi bật hơn dựa trên mức độ phổ biến và mức độ phù hợp với sở thích của bạn.

Kiểm tra nó và xem làm thế nào bạn thích nó!