Bây giờ chúng ta biết chính xác khi nào Pixel 4a và Android 11 sẽ được công bố

Các Galaxy S20 và Galaxy Z Flip là thiết bị mới được thảo luận nhiều nhất vào đầu năm 2020, nhưng chúng hầu như không phải là dự đoán duy nhất smartphones trong nửa đầu năm. OnePlus 8 Pro và Pixel 4a cũng nhận được đề cập đáng chú ý, cũng đã xuất hiện trong một vài tin đồn. Nhưng mặc dù chúng tôi không biết khi nào điện thoại OnePlus tiếp theo sẽ được tiết lộ, chúng tôi biết khi nào Google sẽ tiết lộ điện thoại dễ dàng đủ điều kiện là điện thoại Pixel đẹp nhất từng được tạo ra.

Ngày bạn phải nhớ là ngày 12 tháng 5, vì đó là khi Google sẽ giữ bài phát biểu chính của sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển. Công ty đã chia sẻ một câu đố trực tuyến vào một ngày khác, trong đó người hâm mộ đã phá vỡ trong khoảng tám giờ để tiết lộ ngày thực sự của hội nghị Google I / O 2020: ngày 12 đến ngày 14 tháng 5 tại Mountain View.

Cũng giống như những năm trước, sự kiện này sẽ giới thiệu những tiến bộ của phần mềm Google, với sự tập trung rất lớn vào Android 11, bản cập nhật hệ điều hành di động lớn tiếp theo của Google. Nhưng I / O 2019 cũng mang đến cho chúng ta điện thoại Pixel 3a và Pixel 3a XL, bắt đầu bán ngay sau bài phát biểu. Tất nhiên, chúng tôi biết tất cả mọi thứ cần biết về điện thoại Pixel thân thiện với ngân sách đầu tiên của Google trước cả I / O.19, và điều tương tự có thể sẽ xảy ra trong năm nay.

Bây giờ chúng ta biết chính xác khi nào Pixel 4a và Android 11 sẽ được công bố 1Nguồn hình ảnh: @OnLeaks và 91 xe

Chúng tôi đã học được vài tuần trước rằng Pixel 4a sẽ có màn hình hiển thị toàn màn hình tương tự như Galaxy S10 (xem kết xuất ở trên). Điều đó có nghĩa là điện thoại đã giành được tính năng 3D nhận dạng khuôn mặt 3D như Pixel 4và won đã có một chip radar mặt trước. Máy cũng được cho là sẽ có camera đơn ống kính ở mặt sau thay vì mô-đun camera kép, cũng như thông số kỹ thuật tầm trung Leaks cũng cho biết Pixel 4a có thể có kích thước duy nhất, vì không có dấu vết của XL mô hình cho thời điểm hiện tại.

Bên cạnh việc làm mới thiết kế, còn có một tính năng khác của Pixel 4a, và đó là sự hỗ trợ của 5G, có thể nằm trong thẻ dành cho thiết bị cầm tay giá cả phải chăng.

Nói về khả năng chi trả, giá Pixel 4aiên đã bị rò rỉ, nhưng có lẽ nó sẽ phù hợp với người tiền nhiệm. Dự kiến ​​sẽ trả khoảng 400 đô la cho thiết bị, điều này có thể giúp nó trở nên tốt hơn nhiều so với Pixel 3a – thiết kế lại và kết nối 5G có thể là lý do tốt để có được Pixel giá rẻ 4 biến thể trong năm nay.

Nguồn hình ảnh: Zach Epstein, BGR