Bây giờ, gắn thẻ ảnh trên điện thoại di động của bạn Twitter ứng dụng

Ngày 27 tháng 3 năm 2014: Twitter đã thêm tính năng ‘gắn thẻ ảnh’ trên ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, để giúp người dùng gắn thẻ những người bạn thân nhất của họ. Người dùng có thể gắn thẻ tối đa 10 người trong một bức ảnh mà không ảnh hưởng đến số lượng ký tự trên tweet của họ. Bạn có thể thêm @ tất cả những gì bạn muốn mà vẫn có 140 ký tự.

Blog chính thức của nó tuyên bố ‘Gắn thẻ mọi người trong một bức ảnh làm cho các cuộc trò chuyện xung quanh các bức ảnh trở nên thú vị và dễ dàng. Nó cũng đề cập thêm, ‘người ta có thể điều chỉnh thông báo, cũng như ai có thể gắn thẻ người khác, trong Cài đặt của bạn.

Techradar.computing cũng đã báo cáo, ‘Twitter sẽ cho phép người dùng di động tải lên bốn bức ảnh trong một tweet. ‘ Thêm vào đó, người dùng cũng có thể chia sẻ một loạt ảnh tự động tạo ảnh ghép.

‘Chỉ cần nhấn vào bản xem trước để có hình ảnh đầy đủ và lướt qua nhóm,’ blog chính thức cho biết. Các tính năng mới đang được tích hợp vào các phiên bản mới nhất của Twittercủa ứng dụng điện thoại thông minh.

. .