Bây giờ Hulu sẽ cho phép bạn truyền phát trực tuyến với bạn bè của bạn

Bây giờ Hulu sẽ cho phép bạn truyền phát trực tuyến với bạn bè của bạn 1

Giữa một đại dịch đang diễn ra đòi hỏi phải cách ly xã hội, chúng tôi đã nhận ra rằng “Netflix và ớn lạnh” không có nghĩa hoàn toàn giống với những gì nó từng làm, đặc biệt là đối với những người đã từng có một vài người bạn trong một đêm xem phim. May mắn thay, khi bảo vệ tại chỗ và khoảng cách xã hội tiếp tục, các công ty sáng tạo đang tìm ra những cách mới để thích nghi và khắc phục.

Mặc dù dường như không có hy vọng nào cho Netflix (chưa), dịch vụ phát trực tuyến Hulu và máy chủ phương tiện Plex đưa ra câu trả lời của riêng họ cho vấn đề này dưới dạng các tính năng xem bữa tiệc cho phép bạn và bạn bè của bạn đồng bộ hóa với cùng một bộ phim hoặc chương trình TV, phát trực tuyến cùng nhau trong thời gian thực.

Tiệc theo dõi của Hulu

Hulu đã đặt tên cho phiên bản của tính năng mới Tiệc xemvà mặc dù hiện tại nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm hạn chế, nhưng khi nó được phát hành rộng hơn, bạn sẽ có thể mời tối đa bảy người bạn của mình cùng xem một chương trình thông qua trang web Hulu và thậm chí trò chuyện trong khi nội dung đang phát.

Theo MacRumors, một số người dùng Hulu đã được cung cấp tùy chọn khi họ đăng nhập vào Web, nhưng không rõ liệu bạn có thể mời bạn bè hay không, trừ khi họ cũng là một phần của phiên bản beta. Dù sao, nhưng tất cả bạn bè của bạn sẽ phải trả tiền cho những khách hàng của Hulu, những người đã lên kế hoạch cho chương trình miễn phí quảng cáo đắt hơn $ 12 / tháng.

Nhược điểm khác là nó chỉ khả dụng qua Hulu trên web ngay bây giờ, có lẽ là do tính năng trò chuyện tích hợp. Không có từ nào khi nói đến iPhone, iPad hoặc Apple TV, nhưng hy vọng nếu nó được chứng minh là phổ biến, nó sẽ là bước tiếp theo.

Ngoài việc trò chuyện với nhau, người xem cũng sẽ có quyền kiểm soát độc lập đối với phát lại của chính họ, cho phép họ quay lại hoặc tạm dừng mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của nhóm, mặc dù một số người có thể cho rằng điều này làm suy yếu trải nghiệm của “nhóm”.

Xem với Plex

Nếu bạn có máy chủ phương tiện Plex (hoặc biết ai đó làm như vậy), công ty truyền thông đã công bố biến thể của riêng mình về chủ đề được gọi là Nhìn nhau. Như Plex lưu ý, đây là điều mà người dùng đã đề xuất ở giữa đại dịch, và hóa ra họ đọc được suy nghĩ của các kỹ sư tại Plex.

Như với Hulu Tiệc xem, Plexen Nhìn nhau – Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm ngay bây giờ, nhưng với Plex, điều đó không có nghĩa là khả năng có hạn, mà chỉ là công ty cho phép họ vẫn có một số lỗi để tìm ra. Trên thực tế, trong giai đoạn beta, Plex không Nhìn nhau có sẵn cho tất cả người dùng Plex – ngay cả những người không trả tiền cho Plex Pass.

Plex có một cách tiếp cận khác với Hulu bằng cách bỏ qua một số dạng hệ thống trò chuyện tích hợp, mặc dù nó có thể đến sau. Hiện tại, người dùng chỉ cần đặt trò chuyện Zoom hoặc FaceTime của riêng họ trên trang. Tuy nhiên, vì không cần phải lo lắng về việc hỗ trợ các tính năng trò chuyện trên màn hình lớn, điều đó cũng có nghĩa là nó có sẵn trên tất cả các nền tảng của nó, bao gồm Apple TV, iPhone và iPad.

Không giống như Hulu, người dùng tham dự một bữa tiệc xem trên Plex cũng không có quyền kiểm soát độc lập đối với luồng – giống như trong thực tế, việc tạm dừng phim sẽ tạm dừng phim cho mọi người. Plex nghĩ rằng đó là một phần của sự quyến rũ của giải pháp của nó, và thành thật mà nói, chúng tôi đồng ý một chút. Thật vô nghĩa khi xem một bộ phim cùng nhau trừ khi tất cả các bạn trải nghiệm nó cùng một lúc.

Ngoài ra, không có hạn chế về nội dung sẽ có sẵn để xem cùng nhau, với Plex cho phép tất cả nội dung phát trực tuyến miễn phí, được hỗ trợ quảng cáo cũng như mọi nội dung trong thư viện phương tiện Plex cá nhân của người dùng. Ngoài ra, không có giới hạn nào được đặt cho số lượng bạn bè bạn có thể mời tham gia bữa tiệc chuông của mình, ngay cả khi bạn đang phát trực tuyến từ Plex Media Server, bạn sẽ bị giới hạn bởi số lượng người dùng mà máy chủ và kết nối internet của bạn có thể quản lý.