Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu bán mớ hỗn độn của bạn trên eBay

Tại thị trường trực tuyến lớn nhất nước Úc, mọi người bán trên nền tảng thương mại điện tử đều có ưu đãi giới hạn thời gian để giúp kiếm thêm tiền. Ngoài ra, để giúp người mua dễ dàng hơn và an toàn hơn khi gửi gói hàng của mình, eBay cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ cửa trước của bạn thông qua quan hệ đối tác mới với công ty vận chuyển Sendle. Ở giữa, đây là thời điểm tốt để bán một số chấy thừa mà bạn giữ vì bạn không thể đến bưu điện địa phương trong một vụ tai nạn coronavirus.

Nếu bạn có sản phẩm bạn muốn bán trên eBay, các công ty thường tính một khoản phí nhỏ để liệt kê trên trang web này. Thông thường, thị trường trực tuyến cũng tính phí cho người bán một tỷ lệ phần trăm nhất định của giá bán cuối cùng của sản phẩm. Tuy nhiên, 7 Có thể – 5 Giữa tháng 8 năm 2020, eBay Úc đã giảm thanh toán cho người bán mới.

Ưu đãi này chỉ dành cho những người bán chưa bán bất cứ thứ gì trên trang web này – để tận dụng lợi thế của nó, bạn chỉ cần chọn ‘Nhận ưu đãi’ hoặc ‘Nhận ưu đãi’ trong tab Ưu đãi khuyến mại trên trang tài khoản eBay của bạn. Bất kỳ sản phẩm nào, ngoại trừ như tàu, ô tô và bất động sản, đều đủ điều kiện để bán đấu giá hoặc là một ưu đãi giá cố định và nếu bạn có nhiều hơn một sản phẩm để bán, tất cả chúng nên được liệt kê trong cùng một danh mục (ví dụ: điện tử). Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi, hãy truy cập trang eBay này.

(Tín dụng hình ảnh: Shutterstock)

Giao hàng miễn phí và giao hàng qua Sendle

Thay thế cho Bưu điện Úc hoặc tùy chọn chuyển phát nhanh đắt tiền, eBay hiện cung cấp Sendle dưới dạng tùy chọn giao hàng trực tiếp và cung cấp quyền truy cập nhanh vào vận chuyển không tiếp xúc tận nhà mà không mất thêm chi phí – tùy chọn thuận tiện và an toàn hơn so với đặt hàng văn phòng. bài địa phương của bạn.

Với sự tích hợp trực tiếp của eBay, việc vận chuyển với Sendle rất dễ dàng; Sau khi đăng ký tài khoản với người gửi, bạn có thể in nhãn địa chỉ trực tiếp từ Người bán trên eBay HubBạn cũng có thể đặt hàng chuyển phát nhanh miễn phí vào đúng thời điểm, bằng cách chọn gửi qua Sendle hoặc cách khác, bạn có thể để lại các gói hàng trong hơn 600 trung tâm phân phối trên toàn quốc.

Chi phí vận chuyển cũng phải chăng và giá cả sẽ được gửi trong cùng một thành phố 6 Mặc dù bắt đầu ở mức thấp nhất là AU $, phí vận chuyển quốc gia chỉ bắt đầu từ AU7 $. Hơn nữa, Sendle bao gồm bảo hiểm vận chuyển theo mặc định, vì vậy gói của bạn sẽ tự động được bảo hiểm mà không phải trả thêm chi phí lên tới $ 300. Vì tất cả các gói Sendle được gửi bằng chuyển phát nhanh, bạn có thể theo dõi việc gửi các gói đến tận nơi thông tin giao hàng của bạn được tự động tải lên tài khoản Sendle của bạn.

Sendle cũng là một công ty trung tính carbon và cân bằng lượng khí thải carbon của mình bằng cách đầu tư vào các dự án giảm khí thải. Do đó, bạn có thể gửi hàng hóa của mình khi biết rằng bạn đang làm từng chút một cho môi trường mà không phải chờ đợi một chút hoặc chi nhiều tiền cho việc vận chuyển.

Để biết thêm thông tin về gửi với sendle: Trung tâm thương mại EBay.

Nếu bạn đang có một mớ hỗn độn ở nhà, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để dọn dẹp không gian của bạn và đồng thời kiếm thêm tiền tiêu vặt. Vì vậy, hãy đến eBay và bắt đầu bán hàng ngay hôm nay!